ย้ายเข้าไปทับที่คนตาย บ้านใหม่จึงกลายเป็นหลุมฝังศพ “Contorted บ้านขังผี” จากนิยายสยองขวัญเบสต์เซลเลอร์ของเกาหลี สู่ประสบการณ์ “อยู่บ้านเดียวกับผี” หลอนลั่นสั่นประสาท 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดประตูให้อีกโลกหลุดมาหลอน! จากนิยายสยองขวัญ Best Seller ชื่อดังของปรมาจารย์นักเขียนเจ้าของฉายา “สตีเวน คิง เกาหลี” สู่ความหลอนแรงที่จะมาสั่นประสาทผู้ชมใน “Contorted บ้านขังผี” ภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีที่จะทำให้บ้านในฝันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อต้องย้ายเข้าไปทับที่คนตาย บ้านใหม่จึงกลายเป็นหลุมฝังศพ!

 

Contorted-KR-Poster-TH

 

“มงคลซีนีม่า” เรียกน้ำย่อยความสยองระทึกด้วย “โปสเตอร์ชื่อไทย” และ “ตัวอย่างซับไทย” ที่ตอกย้ำด้วยพล็อตสุดหลอน “ย้ายเข้าชาตินี้ ย้ายออกอีกทีชาติหน้า!” ชวนแฟนหนังชาวไทยฝันร้ายไปกับเรื่องราวของครอบครัว “ฮยอนบิน” (คิมมินแจ) ที่พาภรรยาและลูกสาวย้ายเข้าสู่บ้านหลังใหม่ที่ห่างไกลผู้คน เพื่อหวังให้เป็นบ้านแสนสุข แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นดังที่หวัง เมื่อ “มยองฮเย” (ซอยองฮี) เริ่มฝันร้ายและได้ยินเสียงแปลกประหลาดจากห้องเก็บของ ไม่นานความหลอนก็คืบคลานเข้ามาประชิดตัวจนทำให้ครอบครัวนี้ต้องตกนรกทั้งเป็น!

 

เตรียมย้ายเข้าบ้านใหม่ พร้อมกับฝันร้ายที่ทวีความหลอนจนตาค้างกับ “Contorted บ้านขังผี” 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/oefOxZqGn2U

Contorted บ้านขังผี

Contorted บ้านขังผี

เปิดประตูให้อีกโลกหลุดมาหลอน! จากนิยายสยองขวัญ Best Seller ชื่อดังของปรมาจารย์นักเขียนเจ้าของฉายา “สตีเวน คิง แห่งเกาหลี” สู่ความหลอนแรงที่จะมาสั่นประสาทผู้ชมใน “Contorted บ้านขังผี” ภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีที่จะทำให้บ้านในฝันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อย้ายเข้าไปทับที่คนตาย บ้านใหม่จึงกลายเป็นหลุมฝังศพ!  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News