3 กฎแรงบ้านอาฆาตเฮี้ยน “The Wrath” จงเชื่อฟังและทำตาม มิเช่นนั้นอาจกลายเป็นศพ!

TheWrath-Horror-Rules00

 

บ้านหลังนี้มีกฎ ถ้าไม่ทำตามระวังเจอดี!

 

จากต้นฉบับแห่งคัมภีร์ภาพยนตร์สยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดของเกาหลีสู่เวอร์ชันใหม่ใน “The Wrath นางอาฆาต” การกลับมาของเจ้าแม่หนังสยองขวัญอย่าง “ซอ ยอง ฮี” ร่วมกับไอดอลสาวชื่อดังดีกรีแฟชั่นไอคอนเกาหลี “ซน นาอึน”

 

เรื่องราวของบ้านหลังหนึ่งที่มีความลึกลับและความหลอนขนหัวลุก “คุณนายชิน” (ซอ ยอง ฮี) เมื่อแม่ผัวทรงอำนาจ เธอกักขังทุกชีวิตไว้ด้วยแรงอาฆาต ผู้ซึ่งกุมความลึบลับเอาไว้ด้วยกฎเหล็ก…

 

TheWrath-Horror-Rules01

ถ้าไม่อยากตายจงอย่าออกจากบ้านโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

TheWrath-Horror-Rules02

อย่าถามถึงศพอย่าถามชื่อคนตายถ้าไม่อยากเป็นศพต่อไป  

 

TheWrath-Horror-Rules03

อย่าเปิดประตูบานนั้นเพราะมันจะฉีกกระชากทั้งเป็น

 

ในขณะที่ “อ๊กบุน” (ซน นาอึน) ผู้เป็นลูกสะใภ้ต้องทำลายกฎเพื่อหยุดอาถรรพ์การเสียชีวิตอย่างปริศนาของผู้เป็นสามีและคนอื่นในบ้าน ความเฮี้ยนค่อยๆ คืบคลานทุกช่วงเวลาในบ้านหลังนี้ เรื่องที่ไม่คาดคิดทำเอาผวาจนฉุดไม่อยู่

 

เมื่อคนตายคุกคามคนเป็น ร่างไร้วิญญาณเริ่มโหยหวน เปิดเผยความจริงเฮี้ยนแรงของบ้านที่เมื่อ ใครเข้ามามีอันต้องเป็นไป! จงเชื่อฟังตามกฎ ไม่เช่นนั้นคุณอาจเป็นศพรายต่อไป ร่วมพิสูจน์อาถรรพ์และความหลอนของบ้านหลังนี้ไปพร้อมๆ กันใน “The Wrath นางอาฆาต” 29 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

 

The Wrath นางอาฆาต

The Wrath นางอาฆาต

คอหนังสายหลอนเตรียมปิดท้ายปีด้วยภาพยนตร์พีเรียดสยองขวัญของเกาหลีที่จะมาสร้างปรากฏการณ์อันน่ากลัวที่สุดอย่าง “The Wrath (เดอะ แรธ) นางอาฆาต” กับการไขปริศนาลึกลับของครอบครัวภายในบ้านหลังหนึ่งที่เต็มไปด้วยความเฮี้ยนทุกรูปแบบ โดยเวอร์ชันรีเมกนี้ได้นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าอย่าง “ซน นาอึน” สมาชิกวง “เอ พิงก์” มาร่วมแสดงปะทะฝีมือกับนักแสดงสาวมากความสามารถ “ซอ ยองฮี” (The Chaser 2008)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News