เปิดภาพ “ชานยอล” วง “EXO” ทุ่มเททั้งร้อง เล่นกีตาร์ และแต่งเพลงเอง ในตัวอย่างซับไทย “The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปีเปิดตัวอันดับ 1 Box Office
7 months ago 0
Share

Featured Movie

The-Box-Kor-Still14

 

แรงไม่หยุด! สำหรับภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปีเปิดตัวอันดับ 1 Box Office เกาหลี “The Box กล่องนี้มีรัก” ที่ได้ พัคชานยอล” หรือ ชานยอล” สมาชิกวง “EXO” (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีมารับบท จีฮุน” นักดนตรีผู้มีพรสวรรค์แต่เขากลับตื่นเวทีจนไม่สามารถแสดงต่อหน้าผู้คนได้ กระทั่งเมื่อเขาได้พบกับ มินซู” (โจดัลฮวาน) โปรดิวเซอร์เพลงที่มองเห็นพรสวรรค์ของเขา มินซูแนะนำให้จีฮุนเข้าไปอยู่และร้องเพลงโชว์จากในกล่อง เพื่อพิสูจน์ว่าความฝันนั้นไม่อาจถูกบดบังได้จากสิ่งที่ปิดกั้นตัวตนเราอยู่ โดยในเรื่องนี้ชานยอลได้โชว์ความสามารถอย่างเต็มที่ทั้งร้องเพลง เล่นกีตาร์ ตีกลอง และยังมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงให้หนังอีกด้วย

 

(ชานยอล) “ผมรู้สึกเป็นเกียรติและโชคดีที่ได้ทำงานในภาพยนตร์เรื่อง ‘The Box’ ได้ร่วมงานกับนักแสดงอย่าง ‘โจดัลฮวาน’ และผู้กำกับ ‘ยางจองอุน’ และผมก็รู้สึกดีใจที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานก่อนเข้ากรม ก็อยากให้ทุกคนที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกไปกับเพลงทุกๆ เพลงในหนังครับ”

 

หนึ่งใน OST. โปรโมตของ “The Box” คือเพลง “Break Your Box” ซึ่งชานยอลขับร้อง ร่วมแต่งเนื้อเพลง และเล่นกีตาร์ด้วยตนเอง โดยในหนังนั้นจะมีเพลงมากถึง 18 เพลงด้วยกัน โดยชานยอลร้องเองถึง 11 เพลง

 

“The Box กล่องนี้มีรัก” 29 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/Sb-TyP68-vE

 

The-Box-Kor-Poster-Thai02

Featured Movie