“เดือด ระทึก ซึ้ง” มาครบไม่ช็อตฟีล “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” รอบพรีเมียร์ไทย รีวิวเดือด เสียงชมสนั่น “คิมแรวอน – อีจงซอก – ชาอีนอู” มอบการแสดงสุดปัง เตรียมมันส์ระห่ำพร้อมกัน 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรอบไทยแลนด์พรีเมียร์ “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” ภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์เกาหลีฟอร์มยักษ์น่าจับตามองแห่งปีท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักของผู้เข้าร่วมพิสูจน์ความมันส์ระทึกรอบแรกนี้ไม่ว่าจะเป็นหน่วยกู้ระเบิด (EOD) ทีมมือปราบ นายทหารตัวจริง แฟนคลับนักแสดง สื่อมวลชน กูรูหนัง และแก๊งวัยรุ่นอีกมากมาย เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

 

หลังจบภาพยนตร์ ทุกคนต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังสนุก ครบรส หลากหลายอารมณ์ ตื่นเต้น บีบคั้น ลุ้นระทึก รวมถึงการแสดงที่สามารถสะกดผู้ชมได้เป็นอย่างดี ถือเป็นภาพยนตร์เกาหลีอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดของปีนี้เลยทีเดียว

 

“ขึ้นชื่อว่าทริลเลอร์จากเกาหลีใต้ ยังไงก็มักทำออกมาได้ลุ้นระทึกเสมอ เดินเรื่องฉับไว ไม่มีจังหวะให้หยุดพัก”  หนังโปรดของข้าพเจ้า

“หนังก่อการร้ายครบรสความบันเทิง รวมเหตุระเบิด อุบัติเหตุทางทหาร และความหมกเม็ดของกองทัพได้อย่างกลมกล่อม” Soimilk

“ขยี้อารมณ์ไม่หยุดหย่อน ลุ้นหนักตั้งแต่ต้นจนจบแทบไม่พักเลย”  Gossip Gun

“ช็อตการกู้ระเบิดบีบอารมณ์ลุ้นกันสุดตัว พาร์ตดราม่าการปะทะฝีมือ ‘คิมแรวอน’ และ ‘อีจงซอก’ คือที่สุด” Nerdy club

“เดือดคลั่ง! ทะลุคลื่นวัดระดับเดซิเบล เป็นการวางหมากชนวนแค้นที่ชวนลุ้น ชวนติดตาม”  เสพติดดูหนัง

“ผสมทั้งหนังแอ็กชั่นไล่ล่ากู้ระเบิดสไตล์ฮอลลีวูด และหนังดราม่าบีบหัวใจรสชาติเกาหลีที่กลมกล่อมได้อย่างเหลือเชื่อ” Movie Can Talk

“ถ้าใครชอบดราม่าเข้มข้น ลุ้นระทึก และอยากชมฝีมือการแสดงเข้มข้น ต้องไม่พลาด”  K-dramaTH

“เกาหลีนางหาทำมาก ลุ้นเยี่ยวเหนียวเว่อ”  ฮงชิกชิกชิกกะด้าว

“สุดขีดความมันส์! กดดัน! ตึงเครียด! ระทึกกับการกอบกู้ระเบิดแบบวัดเส้นตายวินาทีต่อวินาที”  Movie FF

 

Decibel-Story-Info

 

“Decibel” เล่าเรื่องราวของวินาศกรรมเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี เมื่อเมืองทั้งเมืองกลายเป็นระเบิดเวลา กลุ่มผู้ก่อการร้ายวางแผนจ้องยึดเมือง ด้วยระเบิดสั่งการด้วยเสียงชนิดพิเศษที่ถูกซ่อนไว้ตามจุดสำคัญต่างๆ ทันทีที่ความดังสูงถึง 100 เดซิเบล ระเบิดจะทำงานทันที โดยมีชีวิตของคนทั้งเมืองเป็นเดิมพัน

 

ทุกเสียงตอบรับแล้ว ผู้ชมชาวไทยพร้อมมั้ย เตรียมตัวไปมันส์ระห่ำ หลั่งอะดรีนาลีน ลุ้นไม่ติดเบาะไปกับ “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” ภาพยนตร์แอ็กชันที่สนุกเกิน 100 เดซิเบล 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/TLx5vcUu-Qk

สกู๊ปจุดชนวนเสียงระทึก: https://youtu.be/8McIFuoYpQs

เปิดเบื้องหลังสุดเดซิเบล: https://youtu.be/Yvufwc5VvRo

รูปภาพ

Decibel ลั่นระเบิดเมือง

Decibel ลั่นระเบิดเมือง

เดือดสนั่นส่งท้ายปี 2565 ไปกับ “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” ภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์เสียงวินาศกรรมโปรเจกต์ยักษ์ส่งตรงจากเกาหลีที่คอหนังแอ็กชันไม่ควรพลาดแห่งปี หนังเล่าเรื่องราวการก่อวินาศกรรมเมืองครั้งใหญ่บึ้ม การโจมตีหยุดโลกเริ่มขึ้นหลังจากที่อดีตผู้บัญชาการทหารเรือได้รับสายปริศนาขู่ก่อการร้ายกลางเมือง โดยเดิมพันชีวิตผู้คนนับหมื่นกับระเบิดสั่งการด้วยเสียงที่เมื่อไหร่เสียงดังถึง 100 เดซิเบล ทุกสิ่งจะถูกทำลายราบคาบทันที!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News