เดือดเกินร้อย! “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” ยกทีมคาแร็กเตอร์สุดระห่ำ บู๊กระหน่ำโปรเจกต์ฟอร์มยักษ์แห่งปี กวาดคำชมล้นเดซิเบล ขีดเส้นตายฉายไทย 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อผู้ก่อการร้ายจะเปลี่ยนทั้งเมืองให้กลายเป็นระเบิดเวลา ระวังให้ดี อย่าส่งเสียงเกิน 100 เดซิเบล มิฉะนั้นทั้งเมืองจะเป็นแหลกจุณ! นับถอยหนังสู่ปฏิบัติการหยุดเดซิเบลในภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์วินาศกรรมเสียงครั้งรุนแรงที่สุดส่งท้ายปี “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” โปรเจกต์อัดแน่นไปด้วยความลุ้นระทึกตั้งแต่วินาทีแรกจนจบ ทุบสถิติเปิดตัวอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย และกวาดเสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม พร้อมสุดยอดการแสดงที่ทำให้ผู้ชมไม่อาจละสายตาจากทีมนักแสดงคุณภาพแถวหน้าของเกาหลี นำทีมโดย “คิมแรวอน” นักแสดง A-List มากความสามารถของวงการ, “อีจงซอก” นักแสดงหนุ่มฝีมือเข้มไม่แพ้หน้าตา, “ชาอึนอู” ไอดอลหนุ่มหล่อกับการแสดงภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของเขา และสองนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง “จองซังฮุน” และ “พัคบยองอึน” ที่มาเพิ่มดีกรีการปะทะทางการแสดงให้เข้มข้นเป็นทวีคูณ

 

 

Decibel-Still01

“เขาตกเป็นเป้าของเหตุการณ์ก่อการร้ายในครั้งนี้!”

“คิมแรวอน” รับบทเป็น “โดยอง” อดีตผู้บัญชาการทหารเรือที่ตกเป็นเป้าของผู้ก่อการร้าย หลังจากที่เขาได้รับสายขู่ปริศนาที่ต้องการเปลี่ยนทั้งเมืองให้กลายเป็นระเบิดเวลา งานนี้เขาต้องหยุดระเบิดก่อนที่มันจะทำลายชีวิตประชาชนนับหมื่นคน ในขณะเดียวกันบาดแผลในอดีตก็เริ่มกลับมาเล่นงานเขาไปพร้อมกัน งานนี้คิมแรวอนทุ่มเททั้งกายและใจเล่นฉากแอ็กชันสุดระทึกเองเกือบทั้งหมด เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์คุณภาพการแสดงของเขาไม่แพ้ผลงานหลากหลายที่ผ่านมาอย่างภาพยนตร์ “Crazy Romance (2019), “Long Live the King” (2019), “Gangnam Blues” (2015) หรือซีรีส์ชื่อดัง “Doctors” (2016) และ “L.U.C.A: the Beginning” (2021)

 

 

Decibel-Still03

“อดีตกัปตันเรือและผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิด”

หนึ่งในนักแสดงที่มาแรงที่สุดของปีนี้ เล่นเรื่องไหนปังทุกเรื่อง “อีจงซอก” กลับมาครั้งนี้กับบทบาทผู้ก่อการร้าย อดีตกัปตันเรือผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิด ถึงแม้ว่าเขาจะเคยรับบทตัวร้ายมาแล้วจาก “V.I.P” (2017) แต่บท “จองแทซอง” ในเรื่องนี้เขาได้ดึงด้านมืดของตัวละครและดีไซน์ความร้ายกาจออกมาด้วยตัวเอง ความเหี้ยมโหดและเลือดเย็นในครั้งนี้รับประกันว่าถูกใจคอหนังอย่างแน่นอน การันตีฝีมือของเขาจากผลงานซีรีส์ขึ้นหิ้งหลากหลายแนวอย่าง “Big Mouth” (2022), “While You Were Sleeping” (2017) และ “W” (2016) รวมถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง “Hot Young Blood” (2014) และ “The Witch: Part 2 – The Other One” (2022) 

 

 

Decibel-Still09

Decibel-Still10

“เบื้องหลังเหตุการณ์ครั้งนี้ มันคืออะไรกันแน่”

สองนักแสดงคุณภาพที่มาเพิ่มความระทึกในภารกิจเปิดโปงผู้ก่อการร้ายสุดเดือดนี้ให้น่าตามติดจนแทบลืมหายใจ “จองซังฮุน” นักแสดงมากความสามารถจาก “The Witch Is Alive” (2022), “Heung-boo: The Revolutionist” (2018) และ “The Last Princess” (2016) กับบท “นักข่าว” ที่จับพลัดจับผลูมาเป็นส่วนสำคัญของการกู้ระเบิดในครั้งนี้ และ “พัคบยองอึน” นักแสดงเจ้าเสน่ห์มากฝีมือในบท “เจ้าหน้าที่ระดับสูง” ของกระทรวงการความมั่นคงแห่งชาติ ผู้กุมความลับของรัฐบาลและการก่อวินาศกรรมครั้งนี้ เขาเคยฝากผลงานการแสดงไว้มากมาย อาทิ “In Our Prime” (2022), “Seobok” (2021) และ “Kingdom: Ashin of the North” (2021)

 

 

Decibel-Still11

“เขาคือคนที่จับสัญญาณลึกลับใต้น้ำได้”

หนุ่มหล่อ “ชาอึนอู” หนึ่งในสมาชิกวง ASTRO ผู้ผ่านการแสดงซีรีส์มาหลายเรื่องจนกลายเป็นกระแสไปทั่วเอเชียอย่าง “The Best Hit” (2017), “My ID is Gangnam Beauty” (2018), “True Beauty” (2020-2021) มาครั้งนี้กับการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในบท “จองแทรยอง” เจ้าหน้าที่เทคนิคโซนาร์ประจำกองบัญชาการทหารเรือที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น ซื่อสัตย์ และภาคภูมิกับความเป็นทหารเรือ เขาเป็นผู้จับสัญญาณลึกลับใต้ทะเลที่จะเป็นชนวนสำคัญของเหตุการณ์สุดระทึกในครั้งนี้

 

 

อีกสองวันเท่านั้น คอหนังชาวไทยจะได้สัมผัสความลุ้นระทึกของเหตุการณ์วินาศกรรมเสียงที่รุนแรงที่สุดใน “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” ภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์สุดเดือดส่งท้ายปี  1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/TLx5vcUu-Qk

สกู๊ปจุดชนวนเสียงระทึก: https://youtu.be/8McIFuoYpQs

เปิดเบื้องหลังสุดเดซิเบล: https://youtu.be/Yvufwc5VvRo

Decibel ลั่นระเบิดเมือง

Decibel ลั่นระเบิดเมือง

เดือดสนั่นส่งท้ายปี 2565 ไปกับ “Decibel ลั่นระเบิดเมือง” ภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์เสียงวินาศกรรมโปรเจกต์ยักษ์ส่งตรงจากเกาหลีที่คอหนังแอ็กชันไม่ควรพลาดแห่งปี หนังเล่าเรื่องราวการก่อวินาศกรรมเมืองครั้งใหญ่บึ้ม การโจมตีหยุดโลกเริ่มขึ้นหลังจากที่อดีตผู้บัญชาการทหารเรือได้รับสายปริศนาขู่ก่อการร้ายกลางเมือง โดยเดิมพันชีวิตผู้คนนับหมื่นกับระเบิดสั่งการด้วยเสียงที่เมื่อไหร่เสียงดังถึง 100 เดซิเบล ทุกสิ่งจะถูกทำลายราบคาบทันที!...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News