สิ้นสุดการรอคอย! เตรียมเปิด “The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์สุดฮิตทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 บน Box Office เกาหลี 28 ตุลาคมนี้ เช่าชมพร้อมกันทาง TrueID

สิ้นสุดการรอคอย “The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์เกาหลีสุดฮิตทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 บน Box Office เกาหลี ที่แฟนๆ ในไทยรอคอยที่จะชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ เตรียมเข้าฉายในประเทศไทย 28 ตุลาคมนี้ เช่าชมพร้อมกันทั่วประเทศทาง TrueID (ทรูไอดี)

 

“The Box กล่องนี้มีรัก” เล่าเรื่องของ “จีฮุน” (พัคชานยอล) นักดนตรีผู้มีพรสวรรค์ แต่ด้วยเหตุผลบางประการทำให้เขาไม่กล้าเล่นดนตรีต่อหน้าสาธารณชน วันหนึ่ง “มินซู” (โจดัลฮวาน) อดีตโปรดิวเซอร์คนดังแห่งวงการเพลงได้ฟังผลงานของเขาโดยบังเอิญ จึงเสนอให้เขาออกเดินทางร้องเพลงไปด้วยกันทั่วเกาหลี ตอนแรกจีฮุนอาจลังเลเพราะโรคตื่นเวที แต่มินซูแก้ปัญหาด้วยการให้เขาร้องเพลงในกล่องแทน

 

หนึ่งในจุดขายสำคัญของ “The Box” คือการใช้เพลงฮิตเด่นๆ ของศิลปินระดับโลกที่ไม่เคยถูกใช้งานในหนังมาก่อน พร้อมกับจัดเต็มเสียงดนตรีกลางสถานที่ฉากหลังสุดสวยงามอย่างอินชอน, จอนจู, คย็องจู, ยอซู, อุลซัน, กันจอลก็อต และปูซาน เป็นต้น พัคชานยอลโชว์ศักยภาพทั้งการร้องและเล่นดนตรีด้วยตัวเอง และบทเพลงที่เลือกใช้ในภาพยนตร์ยังมาจากศิลปินชื่อดังระดับโลกทั้งนั้น อาทิ Coldplay, บิลลี ไอลิช, ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์, เชต เบเกอร์ และ มารายห์ แครี เป็นต้น

 

“The Box กล่องนี้มีรัก” 28 ตุลาคมนี้ เช่าชมทาง TrueID

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/ilfj1TO_hDE

คุยกับ “พัคชานยอล” และ “โชดัลฮวาน” https://youtu.be/Z8SSWCFWFOo 

 

The-Box-Kor-Poster-TrueID

The Box กล่องนี้มีรัก

The Box กล่องนี้มีรัก

“The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “พัคชานยอล” หรือ “ชานยอล” (อายุ 28 ปี) สมาชิกวง “EXO” (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีที่นิตยสาร “Dazed & Confused” เคยยกย่องให้เป็นวงบอยแบนด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อปี 2015...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News