“ในกล่องมีฝัน ในกล่องมีเพลง ในกล่องมีเขา” เปิด 2 โปสเตอร์ไทย “The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์เพลงเปิดตัวอันดับ 1 Box Office พร้อมฉายไทย 29 เมษายนนี้
1 month ago 0
Share

Featured Movie

The-Box-Kor-Poster-Thai01

 

“The Box” เป็นผลงานการแสดงนำของ “พัคชานยอล” (อายุ 28 ปี) สมาชิกวง “EXO” (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีที่นิตยสาร “Dazed & Confused” เคยยกย่องให้เป็นวงบอยแบนด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อปี 2015 มีฐานแฟนคลับอยู่ทั่วโลก โดยตัวชานยอลเองนอกจากจะเป็นแร็ปเปอร์หลักทั้งร้องและเต้นแล้ว เขายังมีความสามารถในการเล่นดนตรีและแต่งเพลงอีกด้วย เพลงดังๆ หลายเพลงของ EXO เป็นฝีมือการประพันธ์ของชานยอล

 

“The Box” เป็นหนังมิวสิคัลที่มีเพลงใหม่และเก่าคุ้นหูหลายเพลงให้ฟังกันแบบเซอร์ไพรส์ เล่าเรื่องราวของ “นักดนตรีหนุ่มที่มีพรสวรรค์” (ชานยอล) แต่เขากลับตื่นเวทีไม่สามารถเล่นต่อหน้าผู้ชมจำนวนมากได้ ทุกครั้งที่เล่นดนตรี เขาจำเป็นต้องยืนอยู่ใน “กล่อง” เพื่อความอุ่นใจ วันหนึ่งเขาได้เจอกับ “โปรดิวเซอร์เพลงตกอับ” (โชดัลฮวาน) ทั้งคู่ตัดสินใจร่วมงานกันเพื่อไขว่คว้าชื่อเสียงและเงินทอง ทว่าสิ่งที่ชาย 2 คนได้มามากกว่านั้นคือมิตรภาพอันงดงาม

 

The-Box-Kor-Poster-Thai02

 

“The Box” เข้าฉายในเกาหลีวันแรกเมื่อ 24 มีนาคมที่ผ่านมา และทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บนตารางหนังทำเงินของเกาหลี แซงหน้าแชมป์เก่าคือ “Minari” (ที่ครองบัลลังก์มานานถึง 3 สัปดาห์) ลงได้สำเร็จ โดย “The Box” ขายตั๋วไปทั้งหมดถึง 31,905 ใบ เป็นเงินกว่า 260 ล้านวอน

 

หนึ่งในเพลงโปรโมตของ “The Box” คือเพลง “Without You” เพลงเก่าในปี 1970 ของ “วงแบดฟิงเกอร์” ซึ่งคนทั่วไปอาจจะคุ้นเคยกับฉบับคัฟเวอร์ของ “มารายห์ แครี” เมื่อปี 1994 ส่วนเวอร์ชันของเรื่องนี้ชานยอลทั้งร้องและเล่นกีตาร์ด้วยตนเอง โดยในหนังนั้นจะมีเพลงมากถึง 20 เพลงด้วยกัน

 

“The Box กล่องนี้มีรัก” 29 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/Sb-TyP68-vE

Featured Movie