เลื่อนฉาย! “The Box กล่องนี้มีรัก” 20 พฤษภาคมนี้ เตรียมเปิดกล่องพร้อมกันใหม่ในโรงภาพยนตร์

The-Box-Kor-New-Release-Date

 

“The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์สุดฮิตทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 Box Office เกาหลี ประกาศ “เลื่อนฉายในไทย” เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ระลอก 3 จากกำหนดเดิม 29 เมษายน เป็น “20 พฤษภาคมนี้”

 

“The Box” เล่าเรื่องของ “จีฮุน” (พัคชานยอล) นักดนตรีผู้มีพรสวรรค์แต่ด้วยเหตุผลบางประการทำให้เขาไม่กล้าเล่นดนตรีต่อหน้าสาธารณชน วันหนึ่ง “มินซู” (โจดัลฮวาน) อดีตโปรดิวเซอร์คนดังแห่งวงการเพลงได้ฟังผลงานของเขาโดยบังเอิญ จึงเสนอให้เขาออกเดินทางร้องเพลงไปด้วยกันทั่วเกาหลี ตอนแรกจีฮุนลังเลเพราะโรคความตื่นเวทีของตน แต่มินซูได้แก้ปัญหาด้วยการให้เขา “ร้องเพลงในกล่อง” แทน…

 

หนึ่งในจุดขายสำคัญของ “The Box” คือการใช้เพลงฮิตเด่นๆ ของศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง “Coldplay, บิลลี ไอลิช, ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์, เชต เบเกอร์ และ มารายห์ แครีย์” ที่ไม่เคยถูกใช้งานในหนังมาก่อน พร้อมกับจัดเต็มเสียงดนตรีกลางฉากหลังสุดสวยงามอย่าง “อินชอน, จอนจู, คย็องจู, ยอซู, อุลซัน, กันจอลก็อต และ ปูซาน” เป็นต้น รวมถึงชานยอลก็ได้โชว์ศักยภาพทั้งการร้องและเล่นดนตรีเองอีกด้วย!

 

เตรียมเปิด “The Box กล่องนี้มีรัก” พร้อมกันใหม่ 20 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The-Box-Kor-Poster-Thai02

The Box กล่องนี้มีรัก

The Box กล่องนี้มีรัก

“The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “พัคชานยอล” หรือ “ชานยอล” (อายุ 28 ปี) สมาชิกวง “EXO” (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีที่นิตยสาร “Dazed & Confused” เคยยกย่องให้เป็นวงบอยแบนด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อปี 2015...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News