“ค่อม ชวนชื่น” การันตี “โรเบิร์ต สายควัน” ตลกสุดฮอต ร่วมจัดเต็มความฮาใน “ไทยแลนด์โอนลี่ # เมืองไทยอะไรก็ได้”

ยกพลความฮาจัดหนักทั้ง “แจ๊ส ชวนชื่น, โหน่ง ชะชะช่า, ค่อม ชวนชื่น, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ แน็ก-ชาลี ปอทเจส” แต่ยังไม่สาแก่ใจ ไหนๆ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” คือโปรเจกต์ภาพยนตร์เล่นใหญ่สายฮาแห่งปีของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” กับ “เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส” และ “พระนครฟิลม์” ทั้งที งานนี้เลยต้องจัดเต็มความฮาให้ดับเบิ้ลขึ้นไปอีก จนเป็นที่มาของตลกสุดฮอตอย่าง “โรเบิร์ต สายควัน” มาร่วมขบวนออกทริปสร้างรอยยิ้มและเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมด้วย แถมงานนี้รุ่นใหญ่ขวัญใจมหาชนอย่างน้าค่อมก็รับประกันว่าสร้างมุกขึ้นมาเป็นพิเศษกับน้องรักรายนี้ก็เพื่อแฟนๆ ตลกโดยเฉพาะ

“พบกันแน่ครับ ฝากไว้ด้วยครับน้องชายผมคนนี้ โรเบิร์ต สายควัน รับรองฮาอย่างเดียว จัดให้เต็มเลยครับ” (ค่อม ชวนชื่น)

 

ซึ่ง “ทอม-อิสรา นาดี” ผู้กำกับภาพยนตร์ได้เล่าให้ฟังถึงการถ่ายทำในฉากนี้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่น้าค่อม ซึ่งรับบทเป็น “ซิ่งหลง” พลขับประจำแก๊งทัวร์ไทยแลนด์โอนลี่อย่าง “แจ๊ส-แน็ก-รัศมีแข” ต้องมาติดต่อเจรจาขอหยิบยืมรถบัสประจำทริปกับ “เฮีย” ที่รับบทโดยโรเบิร์ต สายควันเพื่อเอาไปรับ-ส่งคณะกรุ๊ปลูกทัวร์จีนที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทย ภายใต้การบริการทัวร์สุดพิสดารที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร โดยฉากนี้แฟนๆ จะได้เห็นการระเบิดมุกแบบจัดเต็ม ทำให้ทีมงานต้องกลั้นหัวเราะ หยิกขา จิกเท้าไม่ให้เกิดอาการขำก๊ากจนตัวโยก

“อย่างทีมงานจะต้องเอาเท้าเหยียบพื้น บอกตัวเองว่าอย่าขำนะอย่าขำ พอคัตปั๊บก็หลุดขำออกมาเลย ถึงขนาดว่าในซีนนี้ที่น้าค่อมปะทะกับพี่โรเบิร์ต สายควัน ทีมงานถึงกับต้องเกร็ง ต้องหยิกขาต้องจิกกันเอาไว้ว่าอย่าหัวเราะๆ โดยเฉพาะคนที่มีหน้าที่ถือไมค์บูม ควบคุมเสียงในฉากหรือซาวน์แมน นี่หัวเราะก่อนเลย” (อิสรา นาดี)

 

อยากฮาแบบเต็มๆ คงต้องไปพิสูจน์กันในโรงภาพยนตร์ แต่อยากกระซิบว่านอกจากโรเบิร์ต สายควันแล้ว งานนี้ยังมีเหล่านักแสดงที่มาร่วมเสริมทัพความฮากันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดซิงขึ้นจอใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของเน็ตไอดอลนมคุณธรรมอย่าง “มันแกว-รุ่งตะวัน ชัยหา” ที่พร้อมเปิด(โ)หมดความฮาแบบเซ็กซี่ใสๆ วัยรุ่นชอบ รับรองแฟนๆ ของมันแกวฟินแน่นอน เพราะงานนี้มาครบทั้งแอคชั่นเอฟเฟกต์เซ็กซี่สลิง ร่วมด้วย “โจอี้ กาน่า, เจ๊ไข่มุก, อ้วน รีเทิร์น” หรือแม้แต่พระเอกหนุ่มสุดเท่อย่าง “เร แม็คโดแนลด์” ที่มาร่วมทริปความสนุกในบทเซอร์ไพรส์ที่หลายคนก็คิดไม่ถึง 27 เม.ย.นี้ ออกทริปความฮาพร้อมกันกับ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ (Thailand Only)

ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ (Thailand Only)

หลังจากที่สวรรค์เล่นตลกให้ “แจ๊ค” (แจ๊ส ชวนชื่น) เกือบหมดไฟกับอาชีพที่ฝันมาตลอดชีวิต “เฮียลิ้ม” ขาใหญ่ธุรกิจทัวร์จีนก็ได้หยิบยื่นทางเดินโรยกลีบกุหลาบให้แจ๊คได้เป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวเชิงอิสระ (aka ไกด์เถื่อน) อีกครั้ง งานนี้เขาจึงรวมตัวมือซ้ายมือขวาอย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News