เผยไอเทมลับ “โรเบิร์ต สายควัน” อัด “มุกสมุนไพร” ฮาโขมงลั่นโรง เซอร์ไพรส์ผู้ชม “ไทยแลนด์โอนลี่” ขึ้นแท่น “มุกตลกแห่งปี”

ThailandOnly-SmokyRobert1

ThailandOnly-SmokyRobert3

 

เข้าฉายเรียกเสียงฮาลั่นโรงแล้ววันนี้กับภาพยนตร์สายฮาหนักจัดใหญ่ “ไทยแลนด์โอนลี่ เมืองไทยอะไรก็ได้” ซึ่งมีหนึ่งไอเทมลับอย่าง “โรเบิร์ต สายควัน” (หมั่ง-ไพรฑูตย์ พุ่มรัตน์) นักแสดงตลกพุ่งแรงควันโขมงที่โผล่ออกมาเซอร์ไพรส์ผู้ชมด้วย “มุกสมุนไพร” เล่นเอาทุกคนเคลิ้มฮาหัวเราะเบาะสะเทือนจนยกให้เป็น “มุกตลกแห่งปี” เลยก็ว่าได้

ซึ่งงานนี้เรามีหลักฐานเป็น “ฉาก Deleted Scene” และ “เบื้องหลังการถ่ายทำ” มาโชว์ให้ดูกันกับความฮาคามือดิ้นไม่หลุดที่ทำเอาตลกรุ่นเก๋าอย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น” ยังอดขำไม่ได้เมื่อต้องมาเจอฉากท้าทายระเบิดต่อมฮาฉากนี้เข้าไป เรียกได้ว่าขำกันจนท้องแข็ง เพราะเล่นตบมุกสดกันแบบไม่ทันตั้งตัว

อยากรู้ว่าฮาหนักจัดใหญ่หัวเราะจนเหนื่อยแบบ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” นั้นเป็นยังไง ไปจองตั๋วทัวร์ฮาตลอดทริปกันได้เลยวันนี้ ในโรงภาพยนตร์ พร้อมยกพลระดมแจกความฮาแหลกจาก “แจ๊ส ชวนชื่น, โหน่ง ชะชะช่า, แน็ก ชาลี, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” และเน็ตไอดอลนมคุณธรรมอย่าง “มันแกว รุ่งตะวัน”

นี่สิ “ไทยแลนด์แดนฮา” ของจริง…

 

 

ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ (Thailand Only)

ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ (Thailand Only)

หลังจากที่สวรรค์เล่นตลกให้ “แจ๊ค” (แจ๊ส ชวนชื่น) เกือบหมดไฟกับอาชีพที่ฝันมาตลอดชีวิต “เฮียลิ้ม” ขาใหญ่ธุรกิจทัวร์จีนก็ได้หยิบยื่นทางเดินโรยกลีบกุหลาบให้แจ๊คได้เป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวเชิงอิสระ (aka ไกด์เถื่อน) อีกครั้ง งานนี้เขาจึงรวมตัวมือซ้ายมือขวาอย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์