“แจ๊ส-โหน่ง-รัศมีแข-แน็ก” เปิดงานเที่ยวไปฮาไปกับ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” พร้อมฮาก่อนใครกับภาพยนตร์คอเมดี้เล่นใหญ่สายฮาแห่งปี

“สหมงคลฟิล์ม-เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส-พระนครฟิลม์” ส่ง “แจ๊ส-โหน่ง-รัศมีแข-แน็ก”

เปิด “ท.ป.ฮ.ป เที่ยวไปฮาไปกับไทยแลนด์โอนลี่” คูลสุดติ่งกับสตรีตฟู้ดส์และมินิคอนเสิร์ต

พร้อมดูก่อนฮาก่อนกับภาพยนตร์คอเมดี้เล่นใหญ่สายฮาแห่งปี

 

ThailandOnly-Prev09-1

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ภาพยนตร์คอเมดี้เล่นใหญ่สายฮาแห่งปี จากการจับมือร่วมกันของ 3 ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่อย่าง “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ร่วมกับ “เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส” และ “พระนครฟิลม์”

 

โดยงานนี้เนรมิตลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ให้กลายเป็นงาน “ท.ป.ฮ.ป เที่ยวไปฮาไปกับ ไทยแลนด์โอนลี่” งานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์สุดคูล ทั้งนักแสดง, เซเลบคนดังทั่วฟ้าเมืองไทย และยังละลานตาด้วย “ของเด็ดของดีที่มีเฉพาะไทยแลนด์แดนสไมล์” เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสตรีตฟู้ดส์ขึ้นชื่อที่ชาวต่างชาติมาเมืองไทยต้องห้ามพลาด สแน็กอย่างแมลงอบกรอบไฮโซ และเครื่องดื่มอย่างน้ำสมุนไพรไทย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้แขกที่มาร่วมงานได้แชะแอนด์แชร์ภาพเซลฟี่ในรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงอิสระสุดฮาในบริเวณงาน คึกคักกับสารพัดคลิปเบื้องหน้าเบื้องหลังของภาพยนตร์ที่มาเรียกรอยยิ้มของผู้ร่วมงาน “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้”

 

ก่อนที่จะเริ่มต้นงานด้วยมินิคอนเสิร์ตของศิลปิน “Mocca Garden” กับ 3 บทเพลงฮิต สกาวาไรตี้, ผมรักเมืองไทย และเพลงฮิตล่าสุดที่แชร์กันสนั่นโซเชียลอย่าง “เมืองไทยอะไรก็ได้” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ โดยมีไฮไลต์สำคัญของงานคือการเปิดตัวเหล่าแก๊งไกด์ 18 มงกฎสุดแสบอย่าง “แจ๊ส ชวนชื่น, โหน่ง ชะชะช่า, แน็ก ชาลี ปอทเจส, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” พร้อมพูดคุยกับ “ทอม-อิสรา นาดี” ผู้กำกับของเรื่องนี้ ตามด้วยการเปิดตัวเหล่าลูกทัวร์จีนสุดป่วน และนักแสดงรับเชิญที่กระโดดขึ้นร่วมทริปไทยแลนด์โอนลี่ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์อย่าง “มันแกว-รุ่งตะวัน ชัยหา” เนตไอดอลเจ้าของฉายา “นมคุณธรรม” ที่มาร่วมสร้างสีสัน มันส์ ฮา ระหว่างไกด์ไทยและลูกทัวร์จีนภายใต้ไอเดียที่ว่า มาเมืองไทยต้องอินความเป็นไทยและให้ทำอะไรต้องทำได้ทุกอย่าง

 

ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพของผู้บริหาร 3 ค่ายยักษ์ “คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “คุณวิชนี ศรีสวัสดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน), “คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี” ผู้จัดการทั่วไปบริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด, “คุณนรุตม์ เจียรสนอง” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), เหล่าพันธมิตรทางการตลาด และ “โต๊ะ-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” หัวหน้าทีมพากย์พันธมิตรที่มีส่วนร่วมสำคัญในภาพยนตร์ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” พร้อมเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 27 เม.ย.นี้

 

 

 

รูปภาพ

ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ (Thailand Only)

ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ (Thailand Only)

หลังจากที่สวรรค์เล่นตลกให้ “แจ๊ค” (แจ๊ส ชวนชื่น) เกือบหมดไฟกับอาชีพที่ฝันมาตลอดชีวิต “เฮียลิ้ม” ขาใหญ่ธุรกิจทัวร์จีนก็ได้หยิบยื่นทางเดินโรยกลีบกุหลาบให้แจ๊คได้เป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวเชิงอิสระ (aka ไกด์เถื่อน) อีกครั้ง งานนี้เขาจึงรวมตัวมือซ้ายมือขวาอย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์