เมืองไทยอยากเที่ยวไหน นกแอร์ก็ให้คุณไปได้ สิทธิพิเศษเฉพาะเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ดูหนัง “ไทยแลนด์โอนลี่” แชะภาพตัวเองพร้อมตั๋วหนังโพสต์ลุ้นบินฟรี

เมืองไทยอยากเที่ยวไหน “นกแอร์” ก็ให้คุณไปได้

สิทธิพิเศษเฉพาะเครือ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์”

ดูหนัง “ไทยแลนด์โอนลี่” แชะภาพตัวเองพร้อมตั๋วหนังโพสต์ลุ้นบินฟรี

“ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ร่วมกับ “โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป” และ “สายการบินนกแอร์” ชวนพี่น้องชาวไทย จีน หรือชาติใดๆ ในโลก บินลัดฟ้าพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ร่วมสนุกกับอภิมหาแคมเปญ “ไทยแลนด์โอนลี่เมืองไทยอยากเที่ยวไหน นกแอร์ก็ให้คุณไปได้” ต้อนรับภาพยนตร์คอมเมดี้เล่นใหญ่สายฮาแห่งปี ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนกแอร์ จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 30,000 บาท

เพียงโพสต์ภาพตัวเองพร้อมบัตรชมภาพยนตร์ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ตั้งแต่ 2 ใบขึ้นไปเฉพาะในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ใต้โพสต์กิจกรรมหน้า www.facebook.com/MajorGroup และตอบว่า “คุณอยากแพ็กกระเป๋าบินไปเที่ยวจังหวัดใดในเมืองไทยมากที่สุดระหว่าง ขอนแก่น / อุบลราธานี / อุดรธานี” พร้อมเหตุผลสั้นๆ

ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน ถึง 10 พฤษภาคม 2560

ประกาศรางวัล 19 พฤษภาคม 2560

ติดตามผลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MajorGroup

 

ฮาหนัก จัดใหญ่รับลมร้อนกับภาพยนตร์ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” พร้อมกัน 27 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ (Thailand Only)

ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ (Thailand Only)

หลังจากที่สวรรค์เล่นตลกให้ “แจ๊ค” (แจ๊ส ชวนชื่น) เกือบหมดไฟกับอาชีพที่ฝันมาตลอดชีวิต “เฮียลิ้ม” ขาใหญ่ธุรกิจทัวร์จีนก็ได้หยิบยื่นทางเดินโรยกลีบกุหลาบให้แจ๊คได้เป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวเชิงอิสระ (aka ไกด์เถื่อน) อีกครั้ง งานนี้เขาจึงรวมตัวมือซ้ายมือขวาอย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News