“แจ๊ส ชวนชื่น” นำทีมไกด์สายม่วน พร้อมจัดหนักความฮาปะทะลูกทัวร์สุดแสบใน “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้”

TLOL-Jazz01

 

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ร่วมกับ “เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส” และ “พระนครฟิลม์” ส่ง “แจ๊ส ชวนชื่น” ระเบิดรอยยิ้มและเสียงหัวเราะดับร้อนองศาแตกให้กับพี่น้องชาวไทยพร้อมด้วย “น้าค่อม ชวนชื่น, โหน่ง ชะชะช่า, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ แน็ก-ชาลี ปอทเจส” แท็กทีมร่วมกันเป็นครั้งแรกด้วยการเปิดบริษัททัวร์พร้อมบริการให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติโดยเฉพาะชาวจีน ชนิดที่เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มด้วยอุบัติความฮาแปลกแหวกพิสดารด้วยตารางทัวร์ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครใน “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้”  ที่ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเกิดขึ้นได้ โดยได้ “ทอม-อิสรา นาดี” ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ถนัดทำหนังสนุกๆ กวนๆ แสบๆ สไตล์แกล้งและเล่นกับคนดูจาก “ตีสาม 3D” (O.T.), “ตีสามคืนสาม 3D”(กงเต็ก), “O.T. ผี Overtime” มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากพล็อตที่ว่าด้วยความสนุกสนานอลเวงครื้นเครงสุดฮาของไกด์ไทยจอมแสบและลูกทัวร์จีนสุดป่วน

งานนี้แจ๊สพร้อมเปิดประสบการณ์ฮาครั้งใหม่เพื่อยืนยันว่า “ไกด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก” ชวนกิน-นอน-เที่ยวในแบบฉบับไทยแลนด์โอนลี่ที่ทัวร์ไหนๆ ก็ไม่มีเหมือน ที่สำคัญรับรองชาตินี้บรรดาลูกทัวร์ไม่เคยเจอ รวบสารพัดแหล่งที่กินที่เที่ยวสุดฮอตเน้นเจาะกลุ่มทัวร์จีน

“คือในเรื่องผมรับบทเป็น แจ๊ค’จะเป็นเด็กคนหนึ่งที่รักอาชีพไกด์และอยากทำทัวร์ที่ดีและถูกกฎหมาย ซึ่งหัวหน้าแก๊งตัวจริงก็คือ ‘พี่เวย์น’ (โหน่ง ชะชะช่า) เป็นตัวรวมทุกอย่างเลยเถื่อน ถ่อย ครบ ซิกแซกโน่นซิกแซกนี่ช่วยเราได้ทุกอย่างครับ ส่วน ‘พี่ค่อม’ รับบทเป็น ‘ซิ่งหลง’ เป็นคนขับรถที่เราว่ายังไงเขาก็จะว่าตามนั้นหมด และอีกคนก็ ‘แน็ก’ ครับรับบท ‘ไข่ย่น’ เป็นเพื่อนสนิทของผม เราสามคนก็จะมีความฝันว่าอยากจะมีทัวร์ดีๆ ซักครั้ง แต่พอเอาเข้าจริงๆ แล้วมันก็จะมีเหตุการณ์ที่บังคับให้ไม่สามารถเป็นไปได้อย่างที่คิด

รับรองว่าเราจะพาคุณไปในที่ที่ไม่เคยไป ที่ที่คุณไม่เคยกิน แล้วก็ที่ที่คุณไม่เคยนอนครับ บอกตรงๆ ฮะ  ทัวร์เด็ดๆ ของเรานี่ไปหลายที่ครับ พัทยา, ระยอง, กาญจนบุรี รวมไปถึงบรรดาสถานที่สำคัญในกรุงเทพ ที่ที่เราไปบางคนอาจบอกว่าก็เหมือนกับทัวร์อื่นเคยไปมาแล้ว แต่ประสบการณ์ที่ไปกับเรา ขอโทษครับ รับรองว่ามันไม่เหมือนใครจริงๆ ครับ และที่สำคัญคุณก็จะได้ทำในสิ่งที่คุณยังไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อน มีแต่การลุ้น มีแต่การระแวง มีแต่การระทึกในจิตใจไม่มีทางรู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้า สนุกครับ ไปเที่ยวกับทัวร์เรานี่รับรองว่ามีเรื่องเล่ายันลูกยันหลานแน่นอนครับ ถ้าอยากจะเที่ยวให้จองทริปกับเราได้เลยครับ 27 เมษายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์”

 

“ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” พร้อมดับร้อนด้วยเสียงฮา 27 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ (Thailand Only)

ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ (Thailand Only)

หลังจากที่สวรรค์เล่นตลกให้ “แจ๊ค” (แจ๊ส ชวนชื่น) เกือบหมดไฟกับอาชีพที่ฝันมาตลอดชีวิต “เฮียลิ้ม” ขาใหญ่ธุรกิจทัวร์จีนก็ได้หยิบยื่นทางเดินโรยกลีบกุหลาบให้แจ๊คได้เป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวเชิงอิสระ (aka ไกด์เถื่อน) อีกครั้ง งานนี้เขาจึงรวมตัวมือซ้ายมือขวาอย่าง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News