“เจมส์ แมคอะวอย” จะขอรัก “อลิเซีย วิกันเดอร์” ตลอดไป เผยโปสเตอร์ไทย “Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก” ภาพยนตร์รักเรื่องยิ่งใหญ่โดยผู้กำกับ “วิม เวนเดอร์ส” (Wings of Desire)

Submergence-Poster-TH

 

มิถุนายนปีนี้ “มงคลเมเจอร์” เตรียมนำภาพยนตร์รักเรื่องยิ่งใหญ่Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ “วิม เวนเดอร์ส” (Wings of Desire) ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายของ “เจ.เอ็ม. เลดการ์ด” นักข่าวจากสำนักข่าว The Economist โดย Submergence เป็นนิยายขายดีและได้รับเลือกจาก New York Times ให้เป็น 1 ในหนังสือ 100 เล่มที่น่าจดจำประจำปี 2013

 

วิม เวนเดอร์สเล่าว่า “Submergence” เป็นหนังรักและมันแตกต่างไปจากหนังเรื่องก่อนๆ ที่เขาเคยทำมาอย่างสิ้นเชิงด้วย “เจมส์ แมคอะวอย” และ “อลิเซีย วิกันเดอร์” คือตัวเลือกแรกที่เขาอยากให้มารับบทนำในหนังของเขา เวนเดอร์สนัดทั้งคู่ไปดื่มกาแฟกันในลอนดอน หลังจากจับมือทักทาย และพากันเดินเล่นรอบๆ สักพักหนึ่ง เวนเดอร์สก็ตัดสินใจเลือกทั้งคู่มารับบทนำทันที “นี่เป็นการแคสต์นักแสดงที่เร็วที่สุดของผมเลย” เขากล่าว

 

Submergence-Still01

Submergence-Still02

Submergence-Still09

Submergence-Still10

 

“Submergence” เล่าเรื่องของ “เจมส์ มัวร์” (เจมส์ แมคอะวอย) วิศวกรผู้หนุ่มชาวอังกฤษบังเอิญเจอกับ “แดเนียล ฟลินเดอร์ส” (อลิเซีย วิกันเดอร์) นักคณิตศาสตร์ชีววิทยา ซึ่งทำงานในโปรเจกต์สำรวจใต้ทะเลลึก ทั้งคู่ตกหลุมรักและพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว กระนั้นด้วยหน้าที่การงานทำให้ทั้งคู่ต้องห่างไกลกัน แต่พวกเขาให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะกลับมาเจอกันอีกเมื่อเสร็จสิ้นจากงานแล้ว

 

อย่างไรก็ตาม จริงๆ แล้ว เจมส์คือสายลับชาวสกอตแลนด์ เขาได้รับคำสั่งให้เดินทางไปปฏิบัติภารกิจลับที่โซมาเลีย ทว่าเขากลับถูกกลุ่มนักรบจีฮัดจับตัวได้และนำไปกักขังไว้ ในอีกฟากหนึ่งของโลก แดนนี่เองก็พบกับปัญหาขณะดำดิ่งลงใต้ห้วงมหาสมุทร ในช่วงเวลาชี้เป็นชี้ตาย ความรักของทั้งคู่คือสิ่งเดียวที่ทำให้พวกเขามีแรงใจในการฝ่าฟันทุกอุปสรรค

 

Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก” 28 มิถุนายนนี้ รักจะปกป้องทุกอย่าง

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

“กาลสมัยที่ศักดิ์ศรีคือทุกสิ่ง ความสัตย์จริงหาญกล้าสร้างกษัตริย์”   “The Green Knight” อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทั้งโลกรอคอยกับการตีความใหม่ครั้งล่าสุดของ “ตำนานอัศวินโต๊ะกลม” เมื่อ “เซอร์กาเวน”(เดฟ พาเทล) อัศวินเลือดร้อนคนใหม่หลานชายแห่งกษัตริย์อาเธอร์ ผู้เดียวที่หาญกล้าอาสารับคำท้าบั่นคอของอัศวินลึกลับผู้น่าเกรงขามอย่าง “อัศวินมรกต” แม้เขาจะต้องใช้ความตายของตัวเองเป็นเดิมพันตามสัจจะที่ให้ไว้ การเดินทางผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตรายและอุปสรรคต่างๆ ที่เขาจะต้องเผชิญทั้งโจร,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News