“เป็นประสบการณ์การดูหนังที่น่าจดจำของปีนี้” 5 คนหนังการันตี “The Green Knight” มาสเตอร์พีซภาพยนตร์คุณภาพแห่งปีที่ไม่ควรพลาด วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Green-Knight-Movie-Celeb-Review-Cover

 

หลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ The Green Knight ศึกโค่นอัศวินมรกต” ก็ขึ้นแท่นกลายเป็นผลงานภาพยนตร์สุดวิจิตรงดงามทั้งเรื่องราวและภาพที่ถ่ายทอดออกมาราวกับบทเพลงและกวีชั้นเยี่ยม จนส่งผลให้คอหนังและนักวิจารณ์แถวหน้าของเมืองไทยยกให้เป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซแห่งปีที่ไม่ควรพลาดชมด้วยประการทั้งปวง และด้วยหยิบเรื่องราวเหนือกาลเวลาของอัศวินผู้กล้าอย่าง “เซอร์กาเวน” และ “อัศวินมรกต” มาเล่าใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยแฝงด้วยสัญญะและการตีความผ่านวิสัยทัศน์อันยอดเยี่ยมของผู้กำกับมือรางวัลอย่าง “เดวิด ลาวรี” (A Ghost Story)

 

Green-Knight-Movie-Celeb-Review01

“นับเป็นประสบการณ์การดูหนังที่น่าจดจำประจำปีนี้” – นิ้วกลม

 

 

Green-Knight-Movie-Celeb-Review02

“หนังเต็มไปด้วยบทพูดที่ตั้งคำถามให้เราขบคิด มีภาพที่ทั้งสวยงาม และเต็มไปด้วยสัญลักษณ์สื่อความหมาย” – กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

 

 

Green-Knight-Movie-Celeb-Review03

“หนังอธิบายทุกอย่างไว้หมดแล้ว ดูได้ง่าย เข้าใจง่าย ต้องดู – พิช วิชญ์วิสิฐ

 

 

Green-Knight-Movie-Celeb-Review04

“เหมือนอ่านกวีของ ‘คาลิล จิบราน’ งานอาร์ตดีไซน์ดีมาก  ท็อปแท็ป ณภัทร

 

 

Green-Knight-Movie-Celeb-Review05

“เหมาะมากที่จะดูในโรงหนัง เพราะจะได้สัมผัสความยิ่งใหญ่ของภาพตรงหน้า” ท้อฟฟี่ แบรดชอว์

 

 

“The Green Knight” นำแสดงโดย “เดฟ พาเทล” (Slumdog Millionaire, Lion) “อลิเซีย วิแคนเดอร์” (The Danish Girl, Tomb Raider), “โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน” (The King, The Great Gatsby), “สาริตา โชตรี” (Modern Love), “ฌอน แฮร์ริส” (Mission: Impossible-Fallout), “ราล์ฟ อิเนอสัน” (The Witch) และ “แบร์รี โคแกน” (Dunkirk) 

 

ภาพยนตร์พาผู้ชมออกเดินทางไปพร้อมกับบททดสอบของหลานชายของคิงอาเธอร์นาม “เซอร์กาเวน” (เดฟ พาเทล) ผู้รักความสำราญและเอาแต่ใจ เขาได้ออกไปทำภารกิจเผชิญหน้ากับ “อัศวินมรกต” ซึ่งเป็นบททดสอบสำคัญของเหล่าอัศวิน กาเวนเดินทางฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ โดยที่เขาต้องรับมือกับวิญญาณอาฆาต, ยักษ์ และโจร  เพื่อค้นหาตัวตนและพิสูจน์คุณค่าของเขาต่อครอบครัวและอาณาจักร การเดิมพันเพื่อก้าวข้ามศึกสำคัญครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เมื่อทุกอย่างตกอยู่ในอันตรายไม่เว้นแม้แต่ชีวิตเขาเอง

 

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชมผลงานจาก “A24” ชื่นชอบภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยสัญญะ การตีความ งานภาพวิชวลสุดอลังการ และหลงใหลผลงานศิลปะ นี่คือภาพยนตร์ที่คุณกำลังตามหา และพร้อมที่จะเทใจให้กลายเป็นหนังเรื่องโปรด มาร่วมพิสูจน์ความงดงามที่ไม่ควรพลาดแห่งปี  “The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/tIRH3gSliQc

เนรมิตโลกเดอะ กรีนไนท์: https://youtu.be/qik5MGvruPg

รู้ก่อนดูศึกโค่นอัศวินอมตะ: https://youtu.be/uCzsM60UHoA

ทำความรู้จักทุกแง่มุมของเดอะ กรีนไนท์: https://youtu.be/BMwkUgW4QwM 

ทุกเสียงยืนยัน! นี่คือหนังที่จะฝังอยู่ในหัวคุณไปอีกนาน: https://youtu.be/HoLn4jutx5g 

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

“กาลสมัยที่ศักดิ์ศรีคือทุกสิ่ง ความสัตย์จริงหาญกล้าสร้างกษัตริย์”   “The Green Knight” อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทั้งโลกรอคอยกับการตีความใหม่ครั้งล่าสุดของ “ตำนานอัศวินโต๊ะกลม” เมื่อ “เซอร์กาเวน”(เดฟ พาเทล) อัศวินเลือดร้อนคนใหม่หลานชายแห่งกษัตริย์อาเธอร์ ผู้เดียวที่หาญกล้าอาสารับคำท้าบั่นคอของอัศวินลึกลับผู้น่าเกรงขามอย่าง “อัศวินมรกต” แม้เขาจะต้องใช้ความตายของตัวเองเป็นเดิมพันตามสัจจะที่ให้ไว้ การเดินทางผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตรายและอุปสรรคต่างๆ ที่เขาจะต้องเผชิญทั้งโจร,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News