“สหมงคลฟิล์ม” ชวนเด็กฟิล์มชม ทอล์ก ตีความหนัง “The Green Knight” ซีนนั้นที่สงสัยซีนไหนที่อยากเล่ากับ 3 กูรูภาพยนตร์ “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน – Jediyuth – แชมป์ Just ดู It”

นับเป็นภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่ได้รับเสียงตอบรับและคำวิจารณ์บวกบวกจากผู้ชมและนักวิจารณ์มากมายสำกรับ “The Green Knigt ศึกโค่นอัศวินอมตะ” ภาพยนตร์ที่หยิบเอาตำนานสุดคลาสสิกของ “เซอร์กาเวน” ที่ยังไม่เคยถูกกล่าวขานมาตีความใหม่ให้ผู้ชมทั้งรุ่นใหม่รุ่นเก่าได้รับชมกันอย่างถึงใจ แถมยังหยิบยกเอาสัญญะ องค์ประกอบ และประเด็นที่หนังต้องการสื่อสารออกมาพูดคุยถกถามกันได้แบบไม่รู้จบ เพื่อไขข้อสงสัยและส่งเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียนให้กับนิสิตนักศึกษาและคนรุ่นใหม่ งานนี้ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” จึงภูมิใจจัดกิจกรรมสุดพิเศษ “สหภาพเด็กหนัง” ชวนเด็กฟิล์มจาก 4 สถาบันชื่อดังอย่าง “มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และมหาวิทยาลัยสยาม” ร่วมชมภาพยนตร์และพูดคุย “ตีความตามความคิดกับเดอะ กรีนไนท์” ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

Green-Knight-Dek-Film-Screening02

 

โดยหลังจากชมภาพยนตร์กันอย่างเต็มอิ่มแล้ว ท้ายงานยังมีกิจกรรมทอล์กกับ 3 กูรูภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน” ผู้กำกับภาพยนตร์, “Jediyuth” ผู้แปลซับไตเติล และ “แชมป์ Just ดู It” ยูทูบเบอร์สายภาพยนตร์ โดยได้พิธีกรมากฝีมือ “โต๋นแตร์-ทินกร ภูวศักดิวงศ์” มาดำเนินงานและร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกและมุมมองทางภาพยนตร์เรื่องนี้ประหนึ่งศิลปะชั้นยอดทั้งในด้านวิชวลน่าตื่นตา งานภาพสุดวิจิตร และกระบวนการแปลคำบรรยายภาพยนตร์ที่รังสรรค์ถ้อยคำอย่างสละสลวย รวมถึงเรื่องราวชวนติดตามที่พูดถึงก้าวสำคัญของการเป็นอัศวินอันสมเกียรติกับการข้ามผ่านความกลัวของตนเองไปสู่อัศวินอย่างสมศักดิ์ศรี พร้อมเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ถามตอบและแชร์แง่มุมการตีความของแต่ละคนแบบเป็นกันเองท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

 

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันนำโดย “จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้อยู่เบื้องหลังกิจกรรมดีๆ, เหล่ากูรูภาพยนตร์ และตัวแทนจาก 4 มหาวิทยาลัยดังกล่าว

 

ร่วมพิสูจน์คุณภาพ “The Green Knight  ศึกโค่นอัศวินอมตะ” ภาพยนตร์แฟนตาซีรีวิวเยี่ยมพร้อมกัน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/tIRH3gSliQc

เนรมิตโลกเดอะ กรีนไนท์: https://youtu.be/qik5MGvruPg

รู้ก่อนดูศึกโค่นอัศวินอมตะ: https://youtu.be/uCzsM60UHoA

ทำความรู้จักทุกแง่มุมของเดอะ กรีนไนท์: https://youtu.be/BMwkUgW4QwM 

 

Green-Knight-Dek-Film-Screening01

รูปภาพ

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

“กาลสมัยที่ศักดิ์ศรีคือทุกสิ่ง ความสัตย์จริงหาญกล้าสร้างกษัตริย์”   “The Green Knight” อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทั้งโลกรอคอยกับการตีความใหม่ครั้งล่าสุดของ “ตำนานอัศวินโต๊ะกลม” เมื่อ “เซอร์กาเวน”(เดฟ พาเทล) อัศวินเลือดร้อนคนใหม่หลานชายแห่งกษัตริย์อาเธอร์ ผู้เดียวที่หาญกล้าอาสารับคำท้าบั่นคอของอัศวินลึกลับผู้น่าเกรงขามอย่าง “อัศวินมรกต” แม้เขาจะต้องใช้ความตายของตัวเองเป็นเดิมพันตามสัจจะที่ให้ไว้ การเดินทางผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตรายและอุปสรรคต่างๆ ที่เขาจะต้องเผชิญทั้งโจร,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News