สวยสะกดผู้ชม! เปิดโลเคชั่นสุดโรแมนติกใน “Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก” ถ่ายทำใน 4 ประเทศ “ฝรั่งเศส-เยอรมนี-สเปน-แอฟริกา”

Submergence-Info

 

“Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก” คือภาพยนตร์รักเรื่องยิ่งใหญ่จากฝีมือการกำกับของ “วิม เวนเดอร์ส” ผู้กำกับระดับตำนานผู้เคยกำกับภาพยนตร์ดัง Paris, Texas (1984) และ Wings of Desire (1987) ครั้งนี้เวนเดอร์สร่วมงานกับ “เธียรี ฟลามองด์” นักออกแบบงานสร้างชาวฝรั่งเศสที่เคยทำงานให้กับผู้กำกับชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “แคลร์ เดอนีส์, ลุค แบส์ซง และ นิโคล การ์เซีย” เขาให้ความสำคัญกับการออกแบบงานสร้างและการหาสถานที่ถ่ายทำมากๆ ถึงขั้นค้นหาสถานที่สวยงามทั่วยุโรปเพื่อใช้ในการถ่ายทำ โดยทีมงานได้ปักหลักถ่ายทำใน 4 ประเทศคือ “ฝรั่งเศส, เยอรมนี, สเปน และ แอฟริกา” เพื่อถ่ายทอดความรักที่ยิ่งใหญ่ระหว่าง “เจมส์ มัวร์” (เจมส์ แมคอะวอย) และ “แดนนี ฟลินเดอร์ส” (อลิเซีย วิกันเดอร์) ให้ออกมางดงามตามบทภาพยนตร์มากที่สุด

 

Submergence-Still10

Submergence-Still12

Submergence-Still11

 

“Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก” เล่าเรื่องราวของ “เจมส์ มัวร์” (เจมส์ แมคอะวอย) วิศวกรหนุ่มชาวอังกฤษบังเอิญเจอกับ “แดนนี ฟลินเดอร์ส” (อลิเซีย วิกันเดอร์) นักคณิตศาสตร์ชีววิทยา ซึ่งทำงานในโปรเจกต์สำรวจใต้ทะเลลึก ทั้งคู่ตกหลุมรักและพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว กระนั้นด้วยหน้าที่การงานทำให้ทั้งคู่ต้องห่างไกลกัน แต่พวกเขาให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะกลับมาเจอกันอีกเมื่อเสร็จสิ้นจากงานแล้ว

 

“ผมชอบที่หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องโรแมนติกแบบผู้ใหญ่ ที่ไม่ใช่แค่บอกรักกัน แต่ไม่รู้ว่ารักกันได้ยังไงไม่สน สำหรับผม หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคนที่เป็นคนมีความคิด มีความฉลาด และเถรตรงบางอย่าง แล้วหาคำตอบว่าทำไมสองคนนี้ถึงรักกัน อะไรทำให้คนเราตกหลุมรักกัน แล้วหลังจากนั้นก็แยกจากกัน เราถ่ายทำกันที่เบอร์ลิน, นอร์มังดี มีโลเคชั่นอื่นในฝรั่งเศสเป็นชายหาด ผมลืมชื่อไปแล้ว ทะเลในเมดิเตอร์เรเนียน แอตแลนติก เกาะเฟโร แล้วเราก็ไปถ่ายกันที่สเปน ที่มาดริด แล้วก็จิบูติที่แอฟริกา ใช่เลย เราไปมารอบโลก สุดยอดไปเลย นี่เป็นสิ่งที่ผมรักในอาชีพการแสดง คือการได้เดินทางไปเห็นโลกจริงๆ ซึ่งเป็นคนละแบบกับเวลาคุณไปพักร้อน ผมชอบพักร้อนนะ แต่การไปทำงาน มันทำให้เราได้เห็นโลกอีกแบบหนึ่ง เราได้เห็นโลกที่มันลึกและละเอียดขึ้นเวลาไปทำงาน นี่คือสิ่งที่ถือเป็นกำไรที่ผมได้รับ” นักแสดงมากฝีมือ “เจมส์ แมคอะวอย” เผยถึงหนังเรื่องใหม่ของเขา

 

Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก

28 มิถุนายนนี้ รักจะปกป้องทุกอย่าง

 

Submergence-Poster-TH

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

“กาลสมัยที่ศักดิ์ศรีคือทุกสิ่ง ความสัตย์จริงหาญกล้าสร้างกษัตริย์”   “The Green Knight” อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทั้งโลกรอคอยกับการตีความใหม่ครั้งล่าสุดของ “ตำนานอัศวินโต๊ะกลม” เมื่อ “เซอร์กาเวน”(เดฟ พาเทล) อัศวินเลือดร้อนคนใหม่หลานชายแห่งกษัตริย์อาเธอร์ ผู้เดียวที่หาญกล้าอาสารับคำท้าบั่นคอของอัศวินลึกลับผู้น่าเกรงขามอย่าง “อัศวินมรกต” แม้เขาจะต้องใช้ความตายของตัวเองเป็นเดิมพันตามสัจจะที่ให้ไว้ การเดินทางผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตรายและอุปสรรคต่างๆ ที่เขาจะต้องเผชิญทั้งโจร,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News