อุ่นเครื่องก่อนชม “The Strangers: Prey At Night” จัด 5 อาวุธในบ้านไว้สู้กับ “คนแปลกหน้า”

Strangers-Prey-Night-Weapon-Info00

 

“The Strangers: Prey at Night” ผลงานความระทึกครั้งใหม่ที่ในภาคนี้พวกมันเลือกเคาะประตูบ้านล่าหาเหยื่อเพื่อสนองความหฤโหดให้กับ “ครอบครัว” ที่เข้าพักโรงแรมรถบ้านห่างไกล เมื่อเผลอเปิดประตูให้มัน…ก็ต้องเอาชีวิตรอดจากการตามเชือดอย่างหรรษาจาก “คนแปลกหน้า” ให้ได้

 

เราเตรียมตัวจัด 5 อาวุธเด็ดในบ้านไว้สู้กับ “คนแปลกหน้า” เป็นการอุ่นเครื่องก่อนไปเผชิญหน้ากับความวิปริตของ “ฆาตกรหน้ากาก” สุดจิตในเรื่องนี้…

 

Strangers-Prey-Night-Weapon-Info01

1) กระทะ เมื่อรู้ว่ามีคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ขอให้คุณวิ่งเข้าไปในครัว เปิดเตาแก๊สทำกระทะให้ร้อน เมื่อมันบุกเข้ามา เอากระทะตีหน้ามันไปเลยแรงๆ แบบไม่ยั้ง

Strangers-Prey-Night-Weapon-Info02

2) ไม้หน้าสาม (ไม้คมแฝก) พวกมันมากันสามคน ขอให้คุณหยิบไม้หน้าสามขึ้นมา แล้วละเลงตีไปเลยสามหน้า พร้อมร้องเพลงคมแฝกประกอบไปด้วย

Strangers-Prey-Night-Weapon-Info03

3) ท่อแป๊ป ชื่อบอกว่าท่อแป๊ป แต่เมื่อหยิบได้ไม่ต้องรอแป๊บ กระหน่ำตีรัวเป็นคอมโบเซตจนกว่ามันจะตาย

Strangers-Prey-Night-Weapon-Info04

4) พจนานุกรม อย่าคิดว่ามันเป็นแค่หนังสือไม่มีพิษสงอะไร ไอ้ปกแข็งๆ นี่แหละ ฟาดไปแรงๆ สลบนะจะบอกให้

Strangers-Prey-Night-Weapon-Info05

5) แมว ถ้าคนแปลกหน้าที่บุกเข้ามาในบ้านแล้วเห็นสีหน้าแมวของคุณที่โคตรจะน่าเบื่อหน่ายใส่ พวกมันอาจจะกลับใจแล้วออกไปจากบ้านคุณก็ได้

 

 

กฎของคนแปลกหน้า อย่าไว้ใจ อย่าไว้ชีวิต เพราะค่ำคืนหฤโหดสำหรับคุณ จะกลายเป็นค่ำคืนหรรษาของพวกมัน “The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!” 24 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!

The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!

เมื่อ 10 ปีก่อนโลกได้รู้จักกับปรากฏการณ์ความระทึกครั้งแรก เมื่อ 3 คนแปลกหน้ามาเยี่ยมบ้านพร้อมกับลางมรณะ ปี 2018 ขอต่อยอดความระทึกกับ “The...

รายละเอียดภาพยนตร์