สวัสดี เรากลับมาแล้ว! “The Strangers: Prey at Night” สามฆาตกรหน้ากากสุดจิต เคาะประตูเสิร์ฟความสยองถึงที่

Strangers-Prey-Night-Poster-TH02

 

หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “The Strangers” ได้เข้าฉายไม่นาน ก็ล้วนได้สร้างกระแสตอบรับทางด้านบวกจากคนดูอย่างล้นหลามจนเกิดเป็นปรากฏการณ์ความระทึกเลยก็ว่าได้ ด้วยทุนสร้างเพียงแค่ 9 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่สามารถโกยเงินกลับไปได้ถึง 82 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว และยังประสบความสำเร็จในการสร้าง “ฆาตกรหน้ากาก” ให้คนได้จดจำความเหี้ยมของมันมาจวบจนปัจจุบัน และในปีนี้ “พวกมัน” กลับมาแล้ว พร้อมที่จะมาเคาะประตูบ้านพวกคุณเพื่อเสิร์ฟความสยองถึงที่อีกครั้งใน “The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!”

 

โดยจะเล่าถึงครอบครัวที่กำลังออกทริปสุดน่าหงุดหงิดที่ทุกคนต่างมีปัญหากันตลอดทาง และต้องพบเจอกับฝันร้ายสุดจินตนาการที่กำลังจะเปลี่ยนชะตาชีวิตของทั้งหมดจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อพวกเขาตัดสินใจเข้าพักที่โรงแรมรถบ้านห่างไกลจากผู้คน และจู่ๆ เสียงเคาะประตูปริศนาก็ดังขึ้น กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์มรณะ เมื่อ 3 ฆาตกรโรคจิตสวมหน้ากากกำลังจับจ้องครอบครัวนี้อยู่ในเงามืด พวกเขาต้องลุยและร่วมกันสู้เพื่อเอาชีวิตให้รอดพ้นจากเงื้อมมือเหล่าฆาตกรโรคจิตที่ไล่ล่าแบบฆ่าไม่ปล่อย

 

Strangers-Prey-Night-Still11

Strangers-Prey-Night-Still04

Strangers-Prey-Night-Still08

Strangers-Prey-Night-Still03

 

สำหรับในภาคนี้ได้ “โยฮันเนส โรเบิร์ตส” มารับหน้าที่ผู้กำกับสานต่อความสยอง ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยเขียนบทและกำกับหนังฉลามสุดระทึกอย่าง 47 Meters Down มาแล้ว พร้อมเสริมทัพด้วย “ไบรอัน เบอร์ติโน” ผู้กำกับ The Strangers ภาคแรกที่มาช่วยเขียนบทสร้างความกดดันมากขึ้นกว่าเดิม

 

“ผมสร้างโทนหนังที่ค่อนข้างแตกต่างจากภาคแรก มีการเพิ่มส่วนผสมต่างๆ เข้าไปเยอะพอสมควรเพื่อทำให้หนังมันมีหลากหลายรสชาติมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสถานที่การไล่ล่าของตัวละครที่ไม่ได้มีแค่ในบ้านเพียงเท่านั้น และยังมีความแอคชั่นที่จะทำให้คนดูร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กับตัวละครว่าจะสามารถเอาตัวรอดจากฆาตกรหน้ากากได้มั้ย บอกได้เลยว่าจัดเต็มกว่าภาคแรกแน่นอนครับ” ผู้กำกับกล่าวถึงแนวทางของภาคใหม่นี้

 

กฎของคนแปลกหน้า อย่าไว้ใจ อย่าไว้ชีวิต เพราะค่ำคืนหฤโหดสำหรับคุณ จะกลายเป็นค่ำคืนหรรษาของพวกมัน “The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!” 24 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!

The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!

เมื่อ 10 ปีก่อนโลกได้รู้จักกับปรากฏการณ์ความระทึกครั้งแรก เมื่อ 3 คนแปลกหน้ามาเยี่ยมบ้านพร้อมกับลางมรณะ ปี 2018 ขอต่อยอดความระทึกกับ “The...

รายละเอียดภาพยนตร์