คุณเคยตกหลุมรักคนๆ เดียวกับเพื่อนสนิทไหม! “Soulmate เธอ ฉัน รักเขา” สองสาวฮอต “คิมดามี-จอนโซนี” จะพาคุณไปค้นหาความหมายของคำว่า “รัก” 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

จากภาพยนตร์จีนโรแมนติกดราม่าชื่อดัง “Soul Mate” เมื่อปี 2016 ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ “แอนนี เป่าเป้ย” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้นักแสดงนำทั้งสองคนอย่าง ‘โจวตงหยู่’ และ “หม่าซือฉุน” ได้รับ “รางวัลม้าทองคำ ครั้งที่ 53” (Golden Horse Film Awards 2016) ใน “สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม” ร่วมกันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

 

 

และในปี 2023 ภาพยนตร์จะถูกนำมารีเมกในเวอร์ชันเกาหลีในชื่อ “Soulmate เธอ ฉัน รักเขา” โดยผู้กำกับมือรางวัล “มินยงคึน” (Re-encounter) โดยเล่าเรื่องราวของสองเพื่อนรัก “มีโซ” (คิมดามี) และ “ฮาอึน” (จอนโซนี) เพื่อนรักที่รู้จักกันตั้งแต่อายุ 13 จนกระทั่งฮาอึนมีความรักครั้งแรกกับ “จินอู” (บยอนอูซอก) ชายหนุ่มนักบาสของโรงเรียน มิตรภาพระหว่างพวกเธอก็เริ่มสั่นคลอน เรื่องราวความสัมพันธ์ตลอด 14 ปีมีทั้งความรัก มิตรภาพ และบททดสอบของความรักที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชม แล้วคุณจะรู้ว่า “ใครคือคนที่คุณคิดถึงที่สุด”

 

ภาพยนตร์ได้ 3 นักแสดงนำสุดฮอต “คิมดามี” สาวหมวยสุดน่ารักจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Itaewon Class” (2020) และ “Our Beloved Summer” (2021-2022), “จอนโซนี” นักแสดงสาวดาวรุ่งจากซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง “Our Blooming Youth” (2023) และ “บยอนอูซอก” หนุ่มหล่อรักแรกในชุดนักเรียนจากภาพยนตร์ “20th Century Girl” (2022)

 

“Soulmate เธอ ฉัน รักเขา” 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Soulmate เธอ ฉัน รักเขา

Soulmate เธอ ฉัน รักเขา

จากภาพยนตร์จีนโรแมนติกดราม่าชื่อดัง “Soul Mate” เมื่อปี 2016 ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ “แอนนี เป่าเป้ย” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้นักแสดงนำทั้งสองคนอย่าง “โจวตงหยู่” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News