“ฮาอึน x มีโซ” ระหว่างเรา “มิตรภาพ” คือความรักรูปแบบหนึ่ง “Soulmate เธอ ฉัน รักเขา” 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ฤดูร้อนปี 1998 “มีโซ” (คิมดามี) เบื่อกับการต้องย้ายโรงเรียนตลอดเวลา เธอย้ายไปที่เกาะเชจูกับแม่และได้พบกับ “ฮาอึน” (จอนโซนี) ผู้ที่รู้ว่าชื่อของมีโซนั้นมีไว้เพื่อสร้างรอยยิ้มให้เธอตลอด มีโซรู้สึกเป็นอิสระแต่ภายในกลับเต็มไปด้วยความวิตกกังวล แต่เธอกลับพบความมั่นคงในตัวฮาอึนผู้ซึ่งตัวติดกับเธอตลอดเวลาด้วยความอบอุ่นที่เธอไม่เคยได้รู้สึกมาก่อน ทั้งสองแยกกันไม่ขาดและกลายมาเป็นโซลเมตของกันและกัน ก่อนเรียนจบมัธยมปลาย มีโซตัดสินใจไปจากเกาะเชจูเพื่อหาอนาคตที่ดีกว่า และในระหว่างที่พูดบอกลาฮาอึน ความเข้าใจผิดของพวกเธอบังคับให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกัน หลังออกจากเกาเชจู เธอใช้ชีวิตในทางที่เธออยากแต่ก็ถูกความเป็นจริงอันโหดร้ายเข้าเล่นงานและไม่เหลือที่พึ่งพาใดอีกแล้ว ไม่สามารถควบคุมความอ้างว้างของเธอได้อีกต่อไป เธอจึงได้ออกตามหาฮาอึน…

 

 

นักแสดง “คิมดามี” สร้างเสียงฮือฮาด้วยการแสดงในเรื่องภาพยนตร์เรื่อง “The Witch” (2018) และกวาดรางวัลทั้งในและต่างประเทศ เธอแสดงในซีรีส์ทีวีที่มีชื่อเสียงหลายเรื่อง เช่น “Itaewon Class” (2020) และ “Our Beloved Summer” (2021-2022) เธอกลายเป็นตัวละคร “มีโซ” ผู้รักอิสระแถมยังเปี่ยมไปด้วยความรักใน “Soulmate เธอ ฉัน รักเขา” มีโซต้องการมีชีวิตในแบบที่เธอปรารถนา แต่กลับกลายเป็นคนอ่อนแออย่างสิ้นเชิงต่อหน้าฮาอึน

 

‘มีโซ’ เปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเวลาผ่านไป ด้วยเหตุผลนี้ฉันคิดอย่างหนักว่าจะต้องแสดงอารมณ์มากแค่ไหนในแต่ละฉาก” คิมดามีผู้ซึ่งต้องซ่อนความโศกเศร้าไว้เบื้องหลังรอยยิ้มที่สดใสของเธอกล่าว

 

 

ในฤดูร้อนที่ชวนง่วงวันหนึ่ง ฮาอึนออกตามหามีโซ เธอเคารพมีโซที่ได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองอยากใช้และกลายมาเป็นแหล่งความมั่นคงของหญิงสาวที่เปี่ยมด้วยเจตจำนงอิสระนั้น ตอนที่พวกเธอเรียนมัธยมปลาย เธอไปสนิทกับเพื่อนใหม่ชื่อ “จินอู” (บยอนอูซอก) และทั้งสามคนก็แยกจากกันไม่ได้ แต่ด้วยความเข้าใจผิดที่ไม่คาดคิด เธอต้องปล่อยให้มีโซไป เธอไม่สามารถจากเกาะเชจูไปอย่างอิสระได้ เธอมักจะคิดถึงมีโซอยู่เสมอและตัดสินใจเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิตของเธอ

 

นักแสดง “จอนโซนี” กลายมาเป็นหนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งในโรงภาพยนตร์อิสระ และได้แสดงผลงานอันโดดเด่นใน “Jo Pil-Ho: The Dawning Rage” (2019) ด้วยผลงานละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายเรื่อง เธอได้แสดงความสามารถและรับบทบาทฮาอึนใน “Soulmate เธอ ฉัน รักเขา”

 

‘ฮาอึน’ มีคำอธิบายมากมายในบทภาพยนตร์มากกว่าบทสนทนา ฉันคิดว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้นและตระหนักได้ว่าเธอเป็นคนที่คิดเกี่ยวกับบางสิ่งหลายครั้งก่อนที่จะพูดมันออกมา ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เธอจะต้องทบทวนตัวเองบ่อยขึ้น” จอนโซนีกล่าวถึงตัวละครของเธอ

 

“Soulmate เธอ ฉัน รักเขา” 6 เมษายนนี้ ค้นหาความหมายของคำว่ารักไปด้วยกันในโรงภาพยนตร์

 

Soulmate เธอ ฉัน รักเขา

Soulmate เธอ ฉัน รักเขา

จากภาพยนตร์จีนโรแมนติกดราม่าชื่อดัง “Soul Mate” เมื่อปี 2016 ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ “แอนนี เป่าเป้ย” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้นักแสดงนำทั้งสองคนอย่าง “โจวตงหยู่” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News