บู๊กระหน่ำ ฮากระจาย! “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” ผู้ชมไทยกลุ่มแรกการันตี “หนังโคตรบันเทิงข้ามปี” ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ผ่านพ้นไปอย่างชื่นมื่นกับงานแต่งสุดวายป่วงแห่งปี “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” ภาพยนตร์แอ็กชันโรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้ฤกษ์งามยามดีจัดฉายรอบสื่อมวลชนในไทยไปเมื่อวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานนี้เจ้าสาวดีวาตัวแม่ “เจนนิฟอร์ โลเปซ” ควงแขนเจ้าบ่าวมากเสน่ห์แห่งยุค “จอช เดอเมล” ร่อนการ์ดเชิญเหล่าสักขีพยานให้มาร่วมงานนี้ให้ได้เข้าถึงรสชาติของความรักที่ไม่มีอะไรแยกเราออกจากกันได้นอกจากความซวย หลังส่งคู่บ่าวสาวเข้าเรือนหอเป็นที่เรียบร้อย บรรดาสักขีพยานต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเรื่องนี้เป็นหนังครบรสความสนุกสุดเหวี่ยงที่ควรค่าแก่การดูส่งท้ายปี!

 

“โคตรสนุกวายป่วงระดับดูเพลินจนลืมดูเวลา เป็นหนังแม่คุณเจโลที่บันเทิงเกิน 100 ในรอบหลายปีของแม่เลยจริงๆ”Movies-Can-Talk

“หนังอาศัยโครงของหนังงานแต่งทั่วๆ ไปที่ต้องมีดราม่านู่นนี่มาผสมกับหนังแอ็กชันหนีตายโจรสลัดซึ่งชอบและจอยมากๆ เพราะแทบทุกมุกที่หนังใช้มันโดนเส้นหมดเลย เรียกว่าขำตลอดเรื่องแบบที่หนังตลกหลายๆ เรื่องในปีนี้ทำไม่ได้”เชื่อ GU ไปดูเลย

“บันเทิงแบบ 100% เป็นหนังที่เข้ากับเทศกาลแบบนี้ ฝ่ายแม่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวคือ MVP จังหวะตลกดีมาก สมราคาผกก. ‘Pitch Perfect’ ดูเพลินเลย”@NiaTanjararak

“งานแต่งครั้งไหนก็ไม่บันเทิงเท่าครั้งนี้! สนุกสมบูรณ์แบบในความไม่สมบูรณ์ของงานแต่งสุดวิกฤติ ‘แม่เจโล’ แซ่บเยี่ยวแตก วายป่วงเอนจอยปิดปี”Movie FF: Friend and Fun

“ส่วนที่เราชอบมาก​ๆ คือในความตลกของบทสนทนานั้นกลับสอดแทรกข้อคิดของการแต่งงาน การใช้ชีวิตคู่ จนเราแอบมีความน้ำตาซึมๆ​ น้ำตาปริ่มๆ​ ตรงนี้ถือว่าหนังทำได้ดี ดีแบบไม่ยัดเยียดเลย ใครที่ยังไม่มีแพลนจะทำอะไรในวันหยุด ขอแนะนำให้ไปเติมความสุขกับเรื่องนี้”WATCH FROM​ HOME​

“นานๆ ทีจะได้เห็น ‘เจโล’ ในลุกส์ลุยโคลนไม่ห่วงสวยพร้อมรับแรงปะทะแบบนี้ ถือว่าเป็นหนังปิดปีได้เหมาะเจาะ ควรค่าที่จะมารับเสียงฮาความขำขันในช่วงวันหยุดยาวนี้จริงๆ”T.J. ENT Review

“10/10ไม่หัก เครียดมาทั้งปี ปล่อยจอยหน่อย” DJ NATTO

 

ทิ้งความเครียดในปีเก่า รับความสนุกสุดเหวี่ยงของปีใหม่กันกับภาพยนตร์แอ็กชันรอมคอมของแท้ข้ามปี “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ

Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ

ต้อนรับลมหนาวแบบไม่มีเหงาไปกับงานแต่งสุดปังอลังฮาในภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันแห่งปี “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “Pitch Perfect” (2012) แท็กทีมดับเบิ้ลความมันส์สุดป่วนกับผู้สร้าง “The Proposal” (2009) และ “Maid in Manhattan” (2002) เมื่อดีวาตัวแม่ระดับโลก “เจนนิเฟอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News