“เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ควง “จอช เดอเมล” ร่อนการ์ด สาดความฮา ฝ่าวิวาห์สุดระห่ำ! “Shotgun Wedding” งานแต่งโคตรปั่นมันส์ระทึกส่งท้ายปี 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ต้อนรับลมหนาวแบบไม่มีเหงาไปกับงานแต่งสุดปังอลังฮาในภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันแห่งปี “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “Pitch Perfect” (2012) แท็กทีมดับเบิ้ลความมันส์สุดป่วนกับผู้สร้าง “The Proposal” (2009) และ “Maid in Manhattan” (2002) เมื่อดีวาตัวแม่ระดับโลก “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ควงหนุ่มหล่อเข้ม “จอช เดอเมล” ร่อนการ์ด ลั่นระฆังวิวาห์ พร้อมอาวุธครบมือ เชิญชวนผู้ชมชาวไทยมาร่วมมหกรรมความวายป่วงส่งท้ายปีนี้กันให้เบิกบานใจ โดยล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ขอปล่อย “โปสเตอร์ชื่อไทย” และ “ตัวอย่างซับไทย” พร้อมเผยฤกษ์วันวิวาห์ให้ปักหมุดรอชมภาพยนตร์กันได้เลย

 

Shotgun-Wedding-Poster-Thai-Name

 

งานนี้ถือเป็นการกลับมาด้วยลุกส์สวยสุดปังพลังการแสดงจัดเต็มของ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” กับภาพยนตร์รอมคอมที่หลายคนคิดถึงไม่ว่าจะเป็น “Maid in Manhattan” (2002), “Monster-in-Law” (2005) และ “Marry Me” (2022) ที่มาพร้อมกับพระเอกมาดอบอุ่น “จอช เดอเมล” จาก “When in Rome” (2010), “Safe Haven” (2013) และ “Transformers 1-5” (2007-2017) ในบทบาทคู่บ่าวสาวที่กำลังจะเข้าสู่พิธีวิวาห์ แต่กลับมีเหตุการณ์สุดป่วนฮาเกินคาดเข้ามาทำให้ทั้งสองต้องร่วมมือกันจัดการและหนีตายเอาตัวรอดไปให้ได้!

 

“Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” เล่าเรื่องราวของ “ดาร์ซี” (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) และ “ทอม” (จอช เดอเมล) ว่าที่คู่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์ในฝัน พวกเขาได้เชิญครอบครัว ญาติพี่น้อง และแขกเหรื่อมาร่วมฉลองความรักของทั้งคู่ ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่นแสนวุ่นวายของญาติทั้งสองฝ่ายที่ไม่ลงรอยกัน แต่แล้วก็กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีกลุ่มผู้ก่อการร้ายบุกกลางงานอย่างไม่ทันตั้งตัวจับแขกผู้ร่วมงานเป็นตัวประกันสุดชุลมุน งานนี้เมื่อตกอยู่ในอันตรายสองบ่าวสาวจึงต้องผนึกกำลังสู้แค่ตาย ช่วยเหลือทุกคนให้รอดชีวิตเพื่อกลับสู่งานวิวาห์สุดปัง(ไม่)พังมากแม่ ถ้าทั้งคู่ไม่ดันทะเลาะตบตีกันให้ตายไปข้างเสียก่อน!

 

เตรียมร่วมเป็นสักขีพยานให้คู่บ่าวสาวในงานแต่งสุดปั่นส่งท้ายปีที่จัดเต็มความฮาระทึกอีกทึกความบันเทิงพร้อมอาวุธจัดหนักใน “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/HfugnweP8yU 

 

Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ

Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ

ต้อนรับลมหนาวแบบไม่มีเหงาไปกับงานแต่งสุดปังอลังฮาในภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันแห่งปี “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “Pitch Perfect” (2012) แท็กทีมดับเบิ้ลความมันส์สุดป่วนกับผู้สร้าง “The Proposal” (2009) และ “Maid in Manhattan” (2002) เมื่อดีวาตัวแม่ระดับโลก “เจนนิเฟอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์