เป๊ะ! ปัง! สตรองมากแม่! “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” เจ้าสาวยุคใหม่คว้าปืนสู้ตัวร้าย บู๊กลางงานแต่ง “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” แอ็กชันรอมคอมสุดป่วนพิสูจน์รักแท้ 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หากพูดถึงศิลปิน-นักแสดงหญิงมากความสามารถทั้งการร้อง เต้น เล่น แสดง ที่มาพร้อมกับทุกลุกส์สง่าสวยแซ่บแถมยังเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในประวัติศาสตร์ฮอลลีวูดย่อมต้องมีชื่อ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” นักแสดงที่ประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วโลกที่ต่างรอคอยผลงานของเธอ โดยเฉพาะกับงานแสดงที่หลายคนต่างคิดถึง

 

โลเปซเริ่มต้นงานแสดงแรกๆ ด้วยการเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ “South Central” (1994) ซึ่งหลังจากที่ซีรีส์ออกฉายเธอก็ได้รับบทนำอันโดดเด่นในหลากหลายภาพยนตร์ รวมถึงมีผลงานการแสดงกับผู้กำกับเลื่องชื่อมากมายไม่ว่าจะเป็น “Money Train” (1995), “Selena” (1997), “U Turn” (1997), “Out of Sight” (1998), “The Cell” (2000), “The Wedding Planner” (2001), “Maid in Manhattan” (2002), “Hustlers” (2019) และ “Marry Me” (2022) เพราะในทุกบทบาทเธอก็จะอินและเอาอยู่ทั้งหมดจนได้รับการเสนอเข้าชิงและชนะรางวัลทางการแสดงต่างๆ มากมาย นอกจากความเป็นศิลปินนักร้องที่ถือว่าเธอเป็นตัวแม่ของวงการไม่แพ้กัน

 

Shotgun-Wedding-Still26

Shotgun-Wedding-Still16

Shotgun-Wedding-Still17

 

ล่าสุด ปลายปีนี้กับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่รายนี้ที่แฟนๆ และคอหนังไม่ควรพลาดกับ “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” ภาพยนตร์แอ็กชันโรแมนติกคอมเมดี้แห่งปีที่เธอทั้งแสดงนำและควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ของเรื่องนี้อีกด้วย นับเป็นอีกก้าวสำคัญในชีวิตและการทำงานของเธอเลยก็ว่าได้

 

Shotgun Wedding” ผลงานการกำกับล่าสุดของ “เจสัน มอร์” (Pitch Perfect) ซึ่งครั้งนี้ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ควงคู่แสดงร่วมกับ “จอช เดอเมล”(When in Rome, Safe Haven) กับเรื่องราวของ “ดาร์ซี” และ “ทอม” คู่บ่าวสาวที่กำลังจะเข้าสู่พิธีวิวาห์อันหวานชื่น แต่ดันเกิดเหตุการณ์สุดชุลมุนไม่คาดฝันเมื่อมีกลุ่มก่อการร้ายปรากฏตัวและจับแขกในงานเป็นตัวประกัน ทั้งคู่จึงต้องจับมือตะลุยมิชชันช่วยเหลือครอบครัวและแขกเหรื่อ พร้อมบททดสอบรักสุดบ้าคลั่ง “ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” เพื่อพิสูจน์รักแท้ของพวกเขาไปให้ได้

 

(เจนนิเฟอร์ โลเปซ) “คู่รักของเรา ‘ดาร์ซี’ และ ‘ทอม’ กำลังจะได้จัดงานแต่งในฝันบนเกาะสวรรค์ ครอบครัวมากันพร้อมหน้า แต่มันกลับไม่ได้เป็นไปตามแผน มันมีเรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นมากมายตลอดเรื่อง ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้สนุก ฉันชอบที่เราสับเปลี่ยนบทบาท ปกติจะมีแต่เจ้าสาวที่กดดันจนฟาดงวงฟาดงา แต่ในเรื่องนี้กลับเป็นเจ้าบ่าวแทน ดาร์ซีเป็นคนที่กลัวการผูกมัด ไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าการตัดสินใจแต่งงานครั้งนี้มันเป็นการตัดสินใจที่ถูกหรือเปล่า เธอรักทอม แต่เธอไม่รู้ใจตัวเองว่าแท้จริงแล้วเธอต้องการอะไร

ในเรื่องนี้ฉันใส่ชุดเจ้าสาวเกือบทั้งเรื่อง การออกแบบให้ชุดสามารถลุยได้ตลอดทั้งเรื่องมันเป็นเรื่องท้าทายมาก มันต้องดูหรูอลังการ มีหลายชั้น ฉันอยากให้มันมอบความรู้สึกว่าชุดนี้มันไม่ได้เหมาะกับดาร์ซี แต่มันเหมาะกับงานแต่งในฝันของคนอื่นมากกว่า เมื่อเรื่องดำเนินไปเธอต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ชุดที่เคยฟูฟ่องค่อยๆ ขาดไปทีละชั้นจนมันกลายเป็นเดรสที่ทะมัดทะแมงแบบที่เธอต้องการ เป็นชุดที่เธออยากใส่แบบไม่ต้องมัวตามใจคนอื่น”

 

Shotgun-Wedding-Still18

 

ไม่ว่าจะบทบาทไหน “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ยังคงเป็นนักร้อง-นักแสดงที่สวย เป๊ะ ปัง เซ็กซี่เสมอ รับรองว่าแฟนๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจกับความสวยสตรองของเจ้าสาวที่ต้องถือปืนฝ่าดงกระสุน ร่วมลุ้นและพิสูจน์รักแท้ของดีวาตัวแม่ในภาพยนตร์แอ็กชันโรแมนติกคอมเมดี้ “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปเชิญร่วมวิวาห์สุดระห่ำ: https://youtu.be/q5yo6x_s0tQ 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/HfugnweP8yU

Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ

Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ

ต้อนรับลมหนาวแบบไม่มีเหงาไปกับงานแต่งสุดปังอลังฮาในภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันแห่งปี “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “Pitch Perfect” (2012) แท็กทีมดับเบิ้ลความมันส์สุดป่วนกับผู้สร้าง “The Proposal” (2009) และ “Maid in Manhattan” (2002) เมื่อดีวาตัวแม่ระดับโลก “เจนนิเฟอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์