เคมีดีย์เวอร์! “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ควงคู่ “จอช เดอเมล” วิวาห์ฝ่ากระสุนลุ้นรักสุดป่วนใน “Shotgun Wedding” จนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็กชันรอมคอมส่งท้ายปี Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” ที่จะเสิร์ฟความป่วนฮาเมื่องานวิวาห์สุดโรแมนติกบนเกาะสวรรค์กลายเป็นงานแต่งสุดปั่นที่มีชีวิตของครอบครัวและแขกรับเชิญเป็นเดิมพัน! ผลงานการแสดงล่าสุดของนักแสดง-ศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” (Maid in Manhattan, Marry Me) แท็กทีมหนุ่มสุดฮอต “จอช เดอเมล” (When in Rome, Safe Haven) ที่จะจูงมือมาทดสอบพลังแห่งความรักพร้อมร่วมฝ่าดงกระสุนท่ามกลางงานวิวาห์ของคู่รักดวงซวยขั้นสุด เมื่อ “ดาร์ซี” (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) และ “ทอม” (จอช เดอเมล) ว่าที่คู่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์ในฝัน พวกเขาได้เชิญครอบครัว ญาติพี่น้อง และแขกเหรื่อมาร่วมฉลองความรักของทั้งคู่ ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่นแสนวุ่นวายของญาติทั้งสองฝ่ายที่ไม่ลงรอยกัน แต่แล้วก็กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีกลุ่มผู้ก่อการร้ายบุกกลางงานอย่างไม่ทันตั้งตัวจับแขกผู้ร่วมงานเป็นตัวประกันสุดชุลมุน งานนี้เมื่อตกอยู่ในอันตรายสองบ่าวสาวจึงต้องผนึกกำลังสู้แค่ตาย ช่วยเหลือทุกคนให้รอดชีวิตเพื่อกลับสู่งานวิวาห์สุดปัง(ไม่)พังมากแม่ ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบรักสุดบ้าคลั่งพร้อมจับมือกันฝ่าวิวาห์สุดระห่ำนี้ไปให้ได้

 

งานนี้บอกเลยว่าเคมีของนักแสดงคู่นี้ทั้งแซ่บ ซ่าส์ บ้าดีเดือด การันตีผลงานโดย เจสัน มอร์” (Pitch Perfect) ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ทั้งชื่นชอบและชื่นชม แถมยกให้ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” และ “จอช เดอเมล” เป็นนักแสดงในอุดมคติเลยทีเดียว

 

Shotgun-Wedding-Still08

Shotgun-Wedding-Still14

 

“Shotgun Wedding” ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของนักแสดงนำคู่นี้ แต่ผลงานที่ออกมารับรองได้เลยว่าทั้งสนุกสุดมันส์ฮาเกาะแตกแบบไม่ต้องสงสัย เมื่อ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” กลับมาในลุกส์สาวแกร่งสุดเซ็กซี่ในบท “ดาร์ซี” ทนายความสาวที่ต้องการจัดงานแต่งเล็กๆ แต่ก็ต้องตามใจแฟนหนุ่มเพราะเขาต้องการจัดงานเลี้ยงแบบใหญ่โตและเชิญแขกมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

“ดาร์ซีเป็นทนาย หน้าที่ของเธอคือการปกป้องคนอื่น แต่เมื่อว่าด้วยความต้องการของตัวเธอเอง เธอเป็นฝ่ายยอมเสมอ หลังจากที่ฉันได้อ่านสคริปต์แล้ว ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้มีความหลากหลาย จากคู่บ่าวสาวที่จัดงานวิวาห์เหมือนอยู่ในฝัน แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นแบบนั้น นี่แหละเป็นส่วนที่จะทำให้หนังเรื่องนี้สนุก และสำหรับ ‘จอช’ เค้าเป็นคนที่มีความลุ่มลึก หล่อ บวกกับเป็นคนตลก และไม่จริงจังอยู่ในตัวเอง ทำให้บทบาทนี้เหมาะกับเขามากจริงๆ และฉันก็รู้ดีว่าทีมงานคนอื่นๆ ก็รู้สึกดีเมื่อได้ทำงานร่วมกับเขาไม่ต่างจากฉันเลย”

 

Shotgun-Wedding-Still19

Shotgun-Wedding-Still17

 

ด้าน “จอช เดอเมล” รับบท “ทอม” อดีตนักเบสบอลลีก ชายหนุ่มรูปหล่อที่ตั้งใจอย่างมากเพื่อให้งานแต่งออกมาสมบูรณ์แบบสุดๆ แต่แล้วก็ดันเกิดเหตุการณ์กลับตาลปัตรขึ้นโดยไม่คาดฝัน

 

“สำหรับผมแล้วหนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ท้าทาย เพราะมันได้บู๊แบบที่เป็นงานถนัดของผม ตอนที่ได้อ่านบทผมรู้เลยว่ามันต้องเป็นหนังที่สุดติ่งมากๆ และแน่นอนว่าผู้กำกับ ‘เจสัน’ เองก็ต้องเลือกนักแสดงที่เหมาะสมแน่นอน สำหรับผมนั้น ‘เจนนิเฟอร์’ เธอมีของอยู่แล้ว และเราก็รู้จักกันมานาน มันเลยทำให้ผมกับเธอทำงานด้วยกันง่ายมาก และเราก็บอกกันว่าเราทั้งคู่ต้องแสดงเป็นคู่รักกันจริงๆ มันจะได้ออกมาดีที่สุด”

 

จนกว่าความตายจะพรากเราจากกัน ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยคู่รักดวงซวยกับมิชชันพิสูจน์รักแท้ท่ามกลางความวุ่นวายโกลาหลแหกงานวิวาห์ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ”  29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/HfugnweP8yU

Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ

Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ

ต้อนรับลมหนาวแบบไม่มีเหงาไปกับงานแต่งสุดปังอลังฮาในภาพยนตร์คอมเมดี้แอ็กชันแห่งปี “Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ” ผลงานกำกับเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “Pitch Perfect” (2012) แท็กทีมดับเบิ้ลความมันส์สุดป่วนกับผู้สร้าง “The Proposal” (2009) และ “Maid in Manhattan” (2002) เมื่อดีวาตัวแม่ระดับโลก “เจนนิเฟอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์