ซีนต่อซีนตัวอย่างใหม่ เผยองค์ประกอบล้ำสุดจินตนาการของโปรเจกต์ยักษ์ “Valerian”

หลังจากปล่อยตัวอย่างล่าสุดออกมาสร้างปรากฏการณ์ฮือฮาในความอลังการไปทั้งโลก จนเกิดยอดวิวและยอดแชร์อย่างรวดเร็ว โปรเจกต์ภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์ทุนสร้างเหยียบสองร้อยล้านยูโรของผู้กำกับแนวหน้าของโลก “ลุค แบซง” ที่ดัดแปลงจากนิยายภาพอันลือลั่น “Valerian and the City of a Thousand Planets” ได้สร้างกระแสพูดถึงภาพที่ปรากฏอกมาในตัวอย่างใหม่ ซึ่งล้วนสะท้อนให้เห็นจินตนาการที่ยิ่งใหญ่และพลังของการสร้างสรรค์ที่เหนือชั้น

ไม่ว่าจะเป็นภาพของ “มหานครอัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่ก่อตั้งขึ้นโดยความร่วมมือของสมาพันธ์กาแล็กซี่ซึ่งมีสมาชิกมาจากดาวเคราะห์ต่างๆ เป็นที่ตั้งรกรากของพลเมืองกว่า 3,000 สปีชีส์ และเป็นจุดเริ่มต้นการผจญภัยสุดมันส์ของคู่หูมือปราบอวกาศ “วาเลอเรียน” (เดน เดอฮาน) และ “ลอเรลีน” (คาร่า เดเลวีญ) เพื่อพิทักษ์ความสงบสุขของทุกเผ่าพันธุ์

Valerian-Capture-TR1

Valerian-Capture-TR2

Valerian-Capture-TR3

Valerian-Capture-TR4

 

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวอย่างล่าสุดของ “Valerian” ยังเผยให้เห็นคาแรคเตอร์ใหม่ของบรรดาสปีชีส์จากดวงดาวต่างๆ ที่ดำรงชีวิตอยู่ในมหานครอัลฟ่าเป็นครั้งแรก ซึ่งแต่ละสปีชีส์ได้รับการออกแบบอย่างน่าตื่นตะลึง เต็มไปด้วยรายละเอียดและเพิ่มระดับความอลังการให้กับตัวอย่างใหม่นี้

 

Valerian-Capture-TR5

“โบรโมซอว์ส” อสูรกายขนาดยักษ์ที่หากินใต้พื้นทะเลกาลานาบนอัลฟ่า ระบบหายใจของมันกรองน้ำให้กลายเป็นโฟมบริสุทธ์ปล่อยออกมาบนหัวของมันคล้ายกับรูพ่นน้ำของปลาวาฬ ความสามารถในการอ่านใจของโบรโมซอว์สเทียบเท่าเครือข่ายคอมพิวเตอร์ขนาดยักษ์ได้เลย

 

Valerian-Capture-TR6

“อิกอน เซอร์รัส” โจรสลัดอวกาศที่ไร้ความปราณีที่ครองอาณาจักรอาชญากร เป็นศัตรูตัวร้ายที่สุดของสมาพันธ์กาแล็กซี่ คอยสร้างความอกสั่นขวัญแขวนให้กับนักเดินทางผู้โชคร้ายที่โคจรมาพบกับยานอวกาศของพวกมัน

 

Valerian-Capture-TR7

Valerian-Capture-TR8

“โอมิไลท์ส” สายพันธุ์ที่ผสมระหว่างเซลล์อินทรีย์และอะตอมโลหะ พวกเขาเป็นโปรแกรมเมอร์ชั้นเซียน พัฒนาเผ่าพันธุ์โดยใช้ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีสื่อสารผ่านความคิดกับเผ่าพันธุ์อื่นๆ

 

Valerian-Capture-TR9

“คอร์ตาน ดาฮุค” ชนเผ่าผู้คิดค้นประติมากรรมเสียงของมนุษย์ เป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ มีระบบภูมิคุ้มกันร่างกายในระดับสุดยอด อารมณ์อ่อนไหว หลงใหลในงานศิลปะ

 

Valerian-Capture-TR10

“คอนเวิร์ทเตอร์” สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กแต่มีความสามารถที่ใหญ่เกินตัว สามารถกลืนกินสิ่งต่างๆ เข้าไป แล้วสามารถใช้ระบบย่อยในร่างกายทำการก๊อปปี้สิ่งนั้นออกมาเป็นจำนวนมหาศาล

 

นอกจากนี้ ผู้ชมยังมีโอกาสได้เห็นภาพจะจะของยานจู่โจมประจำหน้าที่ของวาเลอเรียนและลอเรลีน ทั้ง “ยานอินทรูเดอร์” (Intruder) ยานบัญชาการที่ใช้ลาดตระเวนไปยังดินแดนต่างๆ ในมหานครอัลฟ่า และ “ยานสกายเจ็ต” (Skyjet) นวัตกรรมพาหนะที่มากับเทคโนโลยีชั้นสูง ใช้เป็นยานจู่โจมและสังเกตการณ์ระยะประชิดของวาเลอเรียน

Valerian-Capture-TR11

Valerian-Capture-TR12

 

นี่เป็นเพียงบางส่วนขององค์ประกอบจากตัวอย่างภาพยนตร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่กลั่นจากวิสัยทัศน์อันเหนือชั้นของผู้กำกับ “ลุค แบซง” โดยร่วมมือกับทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์จาก 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานซีจีระดับบล็อคบัสเตอร์ใน Avatar, Pacific Rim และ The Hobbit: Trilogy พร้อมชวนแฟนๆ ภาพยนตร์ทั่วโลกเริ่มต้นนับถอยหลังมามันส์ตื่นตากันเต็มๆ กับมหึมาไซไฟแห่งปี “Valerian and the City of a Thousand Planets” เข้าฉาย 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์!

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล

คนบนอัลฟ่าเห็นด้วยตามนั้น จริงๆ แล้วมีพลังมืดกำลังชักใยอยู่เบื้องหลัง ที่ต้องการให้เผ่าพันธ์มนุษย์ถึงคราวดับสูญ ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ “Valerian and the City of...

รายละเอียดภาพยนตร์