ดูก่อน! ฟินก่อน! “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ทุก 2 ที่นั่งรับฟรีทันที! มินิโปสเตอร์ “กงยู-พัคโบกอม” จองก่อน! ได้ก่อน! 12 เมษายนนี้ #สงกรานต์ดูซอบกได้โปสเตอร์

อีกแค่ไม่กี่วันคอหนังและแฟนๆ ของ 2 หนุ่มซูเปอร์สตาร์สุดฮอตอย่าง “กงยู-พัคโบกอม” ก็จะได้สนุกและมันส์ไปกับผลงานใหม่ล่าสุดของทั้งคู่ใน “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟครบรสที่พร้อมฉายให้ฟินก่อนใครในรอบพิเศษ 12 เมษายน และเข้าฉายจริง 15 เมษายนนี้

 

#สงกรานต์ดูซอบก พิเศษสุดต้อนรับเทศกาลวันหยุดยาวนี้เพียงจองบัตรชมภาพยนตร์ “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ “เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์” และ “เอส เอฟ ซีเนม่า” ทุกสาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรีมินิโปสเตอร์ภาพยนตร์ 1 ใบ มูลค่า 99 บาท  เริ่ม 12 เมษายนนี้ จนกว่าของจะหมด

 

จองก่อนมีสิทธิก่อน #Seobok #ซอบกมนุษย์อมตะ จัดเต็มความมันส์กับภารกิจปกป้องมนุษย์อมตะคนแรกของโลก หนึ่งคนจะปกป้อง หนึ่งโคลนจะถูกทำลาย นำแสดงโดย “กงยู” และ “พัคโบกอม” ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมายอย่าง “โจอูจิน, จางยองนัม และพัคบยองอึน”

 

#สงกรานต์ดูซอบกได้โปสเตอร์ เริ่ม 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่าง-คลิปภาพยนตร์https://bit.ly/3mcO1z2 

 

Seobok-Sneak-Songkran02

Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ

Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ

คอหนังและแฟนชาวไทยปักหมุดรอรับความบันเทิงสุดมันส์กันได้เลยกับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” แอ็กชันไซไฟจัดเต็มความมันส์แบบครบรสของ 2 สุดยอดนักแสดงแถวหน้าเกาหลีอย่าง “กงยู” นักแสดงที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายและเป็นขวัญใจของแฟนๆ ทั่วโลกจากซีรีส์ยอดฮิต “Goblin” (2016–2017) และภาพยนตร์ “Train to Busan” (2016),...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News