นาทีสุดท้ายก่อนท้าวัดใจ! “Project Wolf Hunting” ทิ้งไพ่ตัวละครลับ “โคตรเดนมนุษย์” อำมหิตที่สุดบนเรือนรก ผลงานสุดคลั่งเจ้าของเรต “ฉ20-” ล่องเรือหนีตายพร้อมกัน 3 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

โค้งสุดท้ายก่อนไปโหดให้สะใจ! ถึงเวลาเรือคลั่งต้องออกจากฝั่ง ขนนักโทษประหารเดนมนุษย์กว่า 47 ชีวิตจากมะนิลาสู่กรุงโซล ในผลงานภาพยนตร์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมท้าคอหนังใจถึง “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” โปรเจกต์สุดโหดเจ้าของเรต “ฉ20-“ ที่สร้างเสียงฮือฮาตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย ทั้งความดิบเถื่อน ฉากต่อสู้บนเรือที่เรียกได้ว่าเกินมนุษย์ และล่าสุดได้มีการทิ้งไพ่ลับกับภาพคาแร็กเตอร์สุดสะพรึง “โคตรเดนมนุษย์” มนุษย์ทดลองบนเรือนรกที่ไม่รู้ที่มาที่ไป แต่ถ้าเผชิญหน้ากับมันเมื่อไหร่ไม่มีใครเอาชีวิตรอด การปรากฏตัวของมันครั้งนี้จะมาเพิ่มระดับความดิบเถื่อนของหนังให้ทวีความโหดสมกับเรตฉายสูงสุดที่ได้รับ การันตีความสนุกด้วยฝีมือการกำกับของ “คิมฮงซอน” ปรมาจารย์ด้านหนังเขย่าขวัญและหนังอาชญากรรมของเกาหลีจาก “Metamorphosis” (2019) และ “The Chase” (2017) ด้วยคะแนนจาก Rotten Tomatoes ฝั่งผู้ชมที่สูงถึง 90%

 

Project-Wolf-Hunting-Secret-Character04

Project-Wolf-Hunting-Secret-Character03

Project-Wolf-Hunting-Secret-Character02

 

เมื่อเรือขนส่งนักโทษ “ฟรอนเทียร์ ไททัน” กลายเป็นสังเวียนเลือดปิดตายกลางทะเล ออกเดินทางจากท่าเรือมะนิลา ฟิลิปปินส์ มุ่งหน้าสู่กรุงโซล เกาหลีใต้ เหล่าเดนมนุษย์กว่า 47 ชีวิตที่มีตั้งแต่ขี้ยาข้างถนนตลอดจนอาชญากรร้ายแรงที่ทางการหมายหัว ทั้งหมดรวมตัวก่อจลาจลปะทะเจ้าหน้าที่กว่า 20 คนที่คอยควบคุมสถานการณ์ เพื่อต้องการอิสรภาพท่ามกลางความเลวร้ายกลับกลายเป็นการปลดปล่อยสิ่งมีชีวิตบางอย่างให้มันหลุดออกมาเพื่อ “ฆ่า” อย่างเดียว

 

เมื่อทางรอดเดียวคือต้องเลว ความปรานีจึงไม่มีในเรือลำนี้ เตรียมตัวให้พร้อมและออกไปพิสูจน์ความโหดสะใจเลือดสาดฉบับ “ฉ20-“ กับ “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” 3 พฤศจิกายนนี้ กระชากหน้ากากเดนมนุษย์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/M1k-VOLy6WQ

สกู๊ป 5 จุดเดือด Project Wolf Hunting: https://youtu.be/-OofJMyMuSw

Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

คลั่งที่สุดแห่งปีต้องยกให้หนังเรื่องนี้!   แรงสุดตั้งแต่ยังไม่ฉาย! “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ภาพยนตร์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมโคตรคลั่งแห่งปีที่ทั่วโลกต่างเทคะแนนให้สูงลิบลิ่ว สร้างปรากฏการณ์สุดเดือดในไทยคว้าเรต “ฉ20-” (ชมได้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News