Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

วันเข้าฉาย: 03/11/2022 ฉ20- ระทึกขวัญ, แอ็กชัน 02 ชั่วโมง 02 นาที

เรื่องย่อ

คลั่งที่สุดแห่งปีต้องยกให้หนังเรื่องนี้!

 

แรงสุดตั้งแต่ยังไม่ฉาย! “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ภาพยนตร์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมโคตรคลั่งแห่งปีที่ทั่วโลกต่างเทคะแนนให้สูงลิบลิ่ว สร้างปรากฏการณ์สุดเดือดในไทยคว้าเรต “ฉ20-” (ชมได้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น) วัดใจคนกล้าท้าทายประสบการณ์ดูหนังคลั่งจัดทุก 5 นาที กับพล็อตเรื่องสุดเข้มข้นว่าด้วยการปะทะกันอย่างสุดเดือดของ 47 อาชญากรบนเรือบรรทุกนักโทษอุกฉกรรจ์ที่เดินทางจากมะนิลาสู่กรุงโซล เผยสันดานดิบของมนุษย์ที่ต้องการอิสรภาพโดยไม่สนใครหน้าไหนแม้กระทั่ง 20 มือปราบที่อยู่บนเรือ ท่ามกลางระยะทางกว่า 1,630 ไมล์บนเรือคลั่งกับความอำมหิตของเหล่าเดนมนุษย์ที่รวมตัวกันก่อกบฏเพื่อหลบหนีและแหกคุกปิดตายกลางทะเล เมื่อไร้กฎ ไร้ทางหนี ไร้ซึ่งความเป็นคน เลวที่สุดเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์รอด!

 

ผลงานเดือดระห่ำล่าสุดจากผู้กำกับ “Metamorphosis” (2019) และ “The Chase” (2017) ที่กวาดคำชมและกระแสการตอบรับได้อย่างสมศักดิ์ศรี การันตีความมันส์จากการฉายในเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น “Toronto International Film Festival 2022”, “L’etrange International Film Festival 2022) และ “Fantastic Fest Film Festival 2022” รวมถึงเปิดตัวด้วยคะแนนจากผู้ชม 100% เต็ม! และจากนักวิจารณ์สูงถึง 85%

 

นอกจากความเข้มข้นและความเดือดเลือดสาดของเรื่องราวแล้ว “Project Wolf Hunting” ยังเป็นสุดยอดโปรเจกต์ที่รวมนักแสดงคุณภาพชื่อดังไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ซออินกุก” (Reply 1997, Doom at Your Service), “จางดงยุน” (School 2017, The Tale of Nokdu), “ซองดงอิล” (Reply 1988, Metamorphosis), “พัคโฮซาน” (Penthouse 2-3, Prison Playbook), “จองโซมิน” (Because This Is My First Life, Alchemy of Soul), “โกชางซอก” (Be With You, Encounter) และ “จางยองนัม” (It’s Okay to Not Be Okay, Seobok)

 

คลั่งให้สุดแล้วหยุดที่ความระทึกกับ Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ภาพยนตร์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมที่ผู้ชมไม่ควรพลาด โอกาสเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ดูหนังที่คลั่งจัดทุก 5 นาที! มันส์สุด เดือดสุด โหดสุดจนได้รับเรต “ฉ20-” ในไทย เตรียมล่องตายไปบนเรือนรกที่มนุษย์จะสังเวยมนุษย์พร้อมกัน 3 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


นักแสดง

ซออินกุก (Seo In Guk)
จางดงยุน (Jang Dong Yoon)
ซองดงอิล (Sung Dong Il)
พัคโฮซาน (Park Ho San)
จองโซมิน (Jung So Min)
โกชางซอก (Ko Chang Seok)
จางยองนัม (Jang Young Nam)

ผู้กำกับ

คิมฮงซอน (Kim Hong Sun)

รางวัล

รางวัล “Special Jury Award” จาก “55th Sitges International Fantastic Film Festival” (ประเทศสเปน) /


โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง