คลั่งสุดเรตติ้ง ฉ20- “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” วัดใจคนกล้า ท้าทายประสบการณ์ดูหนังคลั่งจัดทุก 5 นาที! ที่สุดแห่งปรากฏการณ์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมเดือดสุดแห่งปี 3 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แรงสุดตั้งแต่ยังไม่ฉาย! “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ภาพยนตร์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมโคตรคลั่งแห่งปีที่สร้างปรากฏการณ์สุดเดือดในไทยคว้าเรต “ฉ20-” (ชมได้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น) ประกาศชัดวัดใจคนกล้าท้าทายประสบการณ์ดูหนังคลั่งจัดทุก 5 นาที กับพล็อตเรื่องสุดเข้มข้นว่าด้วยการปะทะกันอย่างสุดเดือดของ 47 อาชญากรบนเรือบรรทุกนักโทษอุกฉกรรจ์ที่เดินทางจากมะนิลาสู่กรุงโซล เผยสันดานดิบของมนุษย์ที่ต้องการอิสรภาพโดยไม่สนใครหน้าไหนแม้กระทั่ง 20 มือปราบที่อยู่บนเรือ ท่ามกลางระยะทางกว่า 1,630 ไมล์บนเรือคลั่งกับความอำมหิตของเหล่าเดนมนุษย์ที่รวมตัวกันก่อกบฏเพื่อหลบหนีและแหกคุกปิดตายกลางทะเล เมื่อไร้กฎ ไร้ทางหนี ไร้ซึ่งความเป็นคน เลวที่สุดเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์รอด!

 

Project-Wolf-Hunting-Poster-Thai-Rate20

 

ก่อนมันส์ระทึกทุกนาที เราขอพาทุกคนล่องไปกับ “5 จุดเดือด” ที่สุดแห่งปรากฏการณ์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมของหนังเรตติ้งแรงสุด เรื่องราวโคตรคลั่ง โปรดักชันจัดเต็มที่ไม่ควรพลาดชมแห่งปี

 

  • “เรือนรกลำยักษ์” ตะลึงกับเรือขนนักโทษขนาดมหึมา “ฟรอนเทียร์ ไททัน” น้ำหนักกว่า 30,000 ตัน ทีมอาร์ตได้ลงลึกศึกษาเกี่ยวกับเรือขนส่งสินค้าอย่างละเอียด ตัวเรือที่ใช้ในการถ่ายทำนำวัสดุจริงมาใช้เพื่อสร้างเรือขนส่งนักโทษในเซตถ่ายทำให้ออกมาใหญ่จริง สมจริง เดือดจริง
  • “47 เดนมนุษย์” บนเรือขนส่งนักโทษที่บรรทุกอาชญากรคดีอุกฉกรรจ์ 47 ราย จากมะนิลามุ่งหน้าสู่โซล แต่ละคนอัดแน่นด้วยดีเอ็นเอสุดโหด ดิบ คลั่งระดับหาตัวจับยาก
  • “นรกกลางทะเล” สถานการณ์แหกคุกกลางทะเลบนเรือฟรอนเทียร์ ไททัน ไร้กฏ ไร้ทางหนี 47 เดนมนุษย์ พวกเขาจะพาผู้ชมล่องไปกับความตายแบบโคตรคลั่งไม่ต่างอะไรกับนรกกลางทะเลของจริง
  • “ทรงอย่างแบด” ถือเป็นการเปลี่ยนลุกส์แบบ 360 องศาของ 2 นักแสดงหนุ่มสุดเหล่ท่อ “ซออินกุก” (Reply 1997, Doom at Your Service) และ “จางดงยุน” (School 2017, The Tale of Nokdu) ที่พลิกบทบาทเป็นวายร้ายเต็มขั้นพร้อมทุ่มเทเต็มที่ทั้งเพิ่มน้ำหนัก รอยสักเต็มตัว รวมถึงใบหน้าท่วมเลือดที่จะทำให้ผู้ชมลืมภาพลักษณ์เดิมของพวกเขาไปเลย
  • “คลั่งไปทั่วโลก” ด้วยพล็อตที่เข้มข้นและพลังของหนังที่สุดโต่งทำให้ “Project Wolf Hunting” กลายเป็นหนังที่ถูกพูดถึงอย่างเกรียวกราว โดยแจ้งเกิดในโปรแกรม “Midnight Madness” ของ “Toronto International Film Festival 2022” รวมถึงได้เข้าร่วมในเทศกาลระดับโลกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “L’etrange International Film Festival 2022” และ “Fantastic Fest Film Festival 2022” ทำให้คนดูคลั่งไปกับหนังได้อย่างแท้จริง โดยสามารถคว้าคะแนนมะเขือสดได้สูงถึง 85% และคะแนนบวกจากผู้ชมถึง 88%

 

คลั่งให้สุดแล้วหยุดที่ความระทึกกับ Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ภาพยนตร์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมที่ผู้ชมไม่ควรพลาด โอกาสเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ดูหนังที่คลั่งจัดทุก 5 นาที! มันส์สุด เดือดสุด โหดสุดจนได้รับเรต “ฉ20-“ ในไทย เตรียมล่องตายไปบนเรือนรกที่มนุษย์จะสังเวยมนุษย์พร้อมกัน 3 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ป 5 จุดเดือด Project Wolf Hunting: https://youtu.be/-OofJMyMuSw

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/M1k-VOLy6WQ

รูปภาพ

Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

คลั่งที่สุดแห่งปีต้องยกให้หนังเรื่องนี้!   แรงสุดตั้งแต่ยังไม่ฉาย! “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ภาพยนตร์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมโคตรคลั่งแห่งปีที่ทั่วโลกต่างเทคะแนนให้สูงลิบลิ่ว สร้างปรากฏการณ์สุดเดือดในไทยคว้าเรต “ฉ20-” (ชมได้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News