รวมพลคนใจถึง! พิสูจน์กระแสคลั่งสุดเดือดรอบแรกในไทย “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ยืนยันเสียงเดียวกัน “สุดยอดหนังโคตรโหดแห่งปี” 3 พฤศจิกายนนี้ ต้องรอดในโรงภาพยนตร์

พิสูจน์ความมันส์โคตรโหดรอบปฐมทัศน์กันไปเป็นที่เรียบร้อยกับ “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ภาพยนตร์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมโคตรคลั่งแห่งปีที่จัดรอบไทยแลนด์พรีเมียร์ขึ้นในค่ำคืนฮาโลวีนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ท่ามกลางบรรยากาศเดือดจัดสุดจริงที่อัดแน่นด้วยความตื่นเต้น กระตุ้นอะดรีนาลีน ท้าทายความใจถึงของกลุ่มเซเลบวัยรุ่น บรรดาอินฟลูเอนเซอร์ และเหล่าสื่อมวลชนมากมายที่ขอร่วมลงเรือ “ฟรอนเทียร์ ไททัน” สุดคลั่งเพื่อลองความโหดสมชื่อและเรต “ฉ20-“ ซึ่งต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโคตรโหด โคตรคลั่ง และโคตรมันส์ขั้นสุดที่ไม่รอให้ผู้ชมได้หยุดพักหายใจกันเลยทีเดียว

 

Project-Wolf-Hunting-Review-TH

 

“โคตรเดือดเลือดสาด ยกให้เป็นหนังมันส์ปรอทแตกแห่งปี”  นานาบันเทิง

“หนังรวมพันธุ์หมาบ้าบนเหล็กยักษ์ลอยน้ำ”  Nerddo

“ที่สุดของความเหวอ ที่สุดของความคาดเดาไม่ถูก”  จับผิดหนัง

“ไม่ใช่เรือคลั่งเฉยๆ แต่เป็นโคตรพ่อโคตรแม่คลั่ง”  Gossip Gun

“โหดกว่าที่คิด ฆ่าไม่นับ สับไม่เลี้ยง เสียงซื๊ดระงม” – Kzabs

“ดิบ ดุ เดือด ใช้ความเรต R ของตัวเองได้อย่างคุ้มค่า” – คะนองหนัง 

 

เพราะหนทางรอดเดียวจากเรือลำนี้คือต้องเลวให้ถึงที่สุด! นับถอยหลังสู่เกมเดือดที่อัดแน่นไปด้วยความคลั่งดิบเถื่อนของเหล่า 47 นักโทษเดนมนุษย์ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ชมภาพยนตร์ของคุณไปตลอดกาล “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” 3 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 

เตือนก่อนมันส์! ภาพยนตร์ได้รับเรต “ฉ20-“ (เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น) อย่าลืมโชว์บัตรประชาชนก่อนเข้าชม

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/M1k-VOLy6WQ

สกู๊ป 5 จุดเดือด Project Wolf Hunting: https://youtu.be/-OofJMyMuSw

 

Project-Wolf-Hunting-Poster-Thai-Rate20-04

รูปภาพ

Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์

คลั่งที่สุดแห่งปีต้องยกให้หนังเรื่องนี้!   แรงสุดตั้งแต่ยังไม่ฉาย! “Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์” ภาพยนตร์แอ็กชันเอ็กซ์ตรีมโคตรคลั่งแห่งปีที่ทั่วโลกต่างเทคะแนนให้สูงลิบลิ่ว สร้างปรากฏการณ์สุดเดือดในไทยคว้าเรต “ฉ20-” (ชมได้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 20...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News