ส่องโมเมนต์สุดฟิน! “กงยู-พัคโบกอม” พาท่องโลก “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ภาพยนตร์กระแสแรงสุดนาทีนี้ “ห้ามพลาด!” สาดความมันส์ระทึกพร้อมกันวันนี้

ถือเป็นภาพยนตร์กระแสแรงที่สุดในช่วงสงกรานต์นี้สำหรับภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟ “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ที่แฟนหนังชาวไทยต่างยกให้เป็นผลงานที่เหนือความคาดหมายของสองพระเอกหนุ่ม “กงยู” และ “พัคโบกอม” เพราะนอกจากจะจัดเต็มฉากแอ็กชันที่สนุกมันส์ระทึกแล้ว หนังยังมีโมเมนต์ที่ทำให้แฟนๆ ได้ลุ้นฟินจิกหมอนอีกด้วย

 

เพราะด้วยภารกิจของอดีตสายลับ “มินกีฮอน” (กงยู) ที่มีหน้าที่ต้องปกป้องดูแลมนุษย์โคลนร่างแรกอย่าง “ซอบก” (พัคโบกอม) ผู้มีอายุเพียง 10 ปีและอยู่แต่ในห้องทดลองมาตลอดตั้งแต่กำเนิด ยังไม่เคยพบเห็นโลกภายนอก ทำให้ระหว่างการหลบหนีทั้งคู่ได้เรียนรู้ดูแลกันและกันจนกลายเป็นภาพความประทับใจที่ผู้ชมและแฟนคลับต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่ารักน่าลุ้นแห่งปีเลยก็ว่าได้

 

SeoBok-Still34

SeoBok-Still10

SeoBok-Still35

SeoBok-Still32

 

งานนี้นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสโบกอมได้ชื่นชมการแสดงของรุ่นพี่กงยูว่าเป็นนักแสดงที่เก่งมากและอยากเดินตามรอย “ผมได้เรียนรู้อย่างมากจากการแสดงของพี่เขานะครับ ผมรู้สึกว่ามันเหมือนจริงทั้งอารมณ์ทั้งการหายใจที่พี่เขาใช้ในการแสดงเลยครับ วันหนึ่งผมจะทำแบบนั้นบ้างได้ไหม แสดงเก่งมากจริงๆ ครับ”

 

ในขณะที่กงยูเองก็ได้เล่าถึงประสบการณ์ส่วนหนึ่งในการถ่ายทำฉากที่ต้องคอยดูแลซอบกว่าเป็นฉากที่สนุกมาก “ช่วงการถ่ายทำในฉากตลาดจะเป็นการทำงานที่สนุกที่สุดครับ พวกเราได้ฮากันครับ เหมือนกับว่าเราต้องคอยระวังตอนที่เราพาเด็กไปตลาดครับ เราต้องคอยเฝ้าดูตลอดเวลา พัคโบกอมก็แสดงเก่งมากเลยครับ แฟนพัคโบกอมต้องไม่พลาดนะครับ”

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ภาพยนตร์กระแสแรงฟีเวอร์สุดนาทีนี้ “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” สาดความมันส์ระทึก วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“กงยู-พัคโบกอม” พาท่องโลกซอบก: https://youtu.be/nBLje1HWnEw

“Seobok” พร้อมสาดความบันเทิงมันส์ระทึก: https://youtu.be/I0emi2tK2aY

ตัวอย่าง-คลิปภาพยนตร์https://bit.ly/3mcO1z2 

 

SeoBok-Still29

Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ

Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ

คอหนังและแฟนชาวไทยปักหมุดรอรับความบันเทิงสุดมันส์กันได้เลยกับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” แอ็กชันไซไฟจัดเต็มความมันส์แบบครบรสของ 2 สุดยอดนักแสดงแถวหน้าเกาหลีอย่าง “กงยู” นักแสดงที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายและเป็นขวัญใจของแฟนๆ ทั่วโลกจากซีรีส์ยอดฮิต “Goblin” (2016–2017) และภาพยนตร์ “Train to Busan” (2016),...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News