โคตรพิเศษ! ถามตรงๆ กับ “กงยู” สุด Exclusive จากเกาหลี “Seobok ซอบก” จัดให้แฟนไทยโดยเฉพาะ!

เป็นอีกหนึ่งหนังมาแรงตอนนี้กับ “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” แอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์ผลงานล่าสุดของสองหนุ่มนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีอย่าง “กงยู” และ “พัคโบกอม” ที่ยืนหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทุกพื้นที่ในเอเชียทันทีที่ออกฉายทั้งเกาหลีใต้ ฮ่องกง และไทย

 

SeoBok-Still40

SeoBok-Still41

 

แน่นอนว่าภาพยนตร์ยังได้เสียงตอบรับบวกๆ จากคอหนังและแฟนคลับมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดงยอดเยี่ยม เคมีนักแสดงสุดเข้ากัน แอ็กชัน-ดราม่าถึงอารมณ์ ปรัชญาแฝงสุดท้าทาย รวมถึงโมเมนต์น่ารักๆ ที่ทำให้แฟนหนังอินและฟินไปตามๆ กัน จนเกิดคำถามมากมายบนโลกโซเชียล และเมื่อแฟนชาวไทยถามมา “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ก็จัดให้ ถามตรงๆ กับ “กงยู” สามีแห่งชาติกับ 5 คำถามโคตรพิเศษที่ส่งตรงข้ามประเทศมาจากเกาหลี…ที่นี่ที่เดียว!

 

“พัคโบกอมออดอ้อนมากครับ ระหว่างการถ่ายทำผมต้องอยู่ในอารมณ์ของกีฮอน บางทีก็ไม่รู้ตัว เครียดเวลาอยู่คนเดียว แต่พอได้ทำงานร่วมกับโบกอม บรรยากาศก็ดีขึ้นมาก เป็นเพราะเขาเลยนะครับ กงยูหยอดคำหวานถึงการร่วมงานกับพัคโบกอม

 

SeoBok-Gong-Yoo-Q-A-01

SeoBok-Gong-Yoo-Q-A-02

SeoBok-Gong-Yoo-Q-A-03

SeoBok-Gong-Yoo-Q-A-04

SeoBok-Gong-Yoo-Q-A-05

 

นี่เป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งของความพิเศษเท่านั้น เพราะยังมีความน่ารักและความทุ่มเทในการทำงานของพวกเขาที่อัดแน่นมาให้แฟนคลับฟินทิพย์กันแบบเต็มๆ คลิป แล้วอย่าลืมเข้าไปให้กำลังใจ “กงยู” และ “พัคโบกอม” กันอีกหลายๆ รอบกับ “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ปรากฏการณ์ภาพยนตร์อันดับหนึ่ง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

กงยูตอบ 5 คำถามสุด Exclusive ส่งตรงจากเกาหลี: https://youtu.be/CkyNFnHOi28

คลิปเบื้องหลัง “กงยู X พัคโบกอม” ทุ่มสุดตัวลุยภารกิจสุดอันตราย https://youtu.be/cXY5Z25ig3A

ตัวอย่าง-คลิปภาพยนตร์https://bit.ly/3mcO1z2 

Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ

Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ

คอหนังและแฟนชาวไทยปักหมุดรอรับความบันเทิงสุดมันส์กันได้เลยกับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” แอ็กชันไซไฟจัดเต็มความมันส์แบบครบรสของ 2 สุดยอดนักแสดงแถวหน้าเกาหลีอย่าง “กงยู” นักแสดงที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายและเป็นขวัญใจของแฟนๆ ทั่วโลกจากซีรีส์ยอดฮิต “Goblin” (2016–2017) และภาพยนตร์ “Train to Busan” (2016),...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News