ส่องเบื้องหลังหนังแอ็กชันไซไฟฟอร์มยักษ์ “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” สองหนุ่มซุป’ตาร์ตัวท็อป “กงยู X พัคโบกอม” ทุ่มสุดตัวลุยภารกิจสุดอันตราย!

สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั่วประเทศอยู่ตอนนี้ Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่จัดเต็มด้วยนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีอย่าง “กงยู” และ “พัคโบกอม” ที่โคจรมาประชันฝีมือกันอย่างเข้มข้นเป็นครั้งแรกกับความทุ่มเทและความพยายามถ่ายทอดคาแร็กเตอร์ตัวละครที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกและมิติทางการแสดงที่หลากหลายทั้งซีนแอ็กชันสุดระห่ำและฉากดราม่าสุดกินใจที่ต่างก็ได้รับเสียงวิจารณ์แง่บวกกันไปเต็มๆ

 

SeoBok-Still37

Seobok-BHS01

Seobok-BHS03

Seobok-BHS04

Seobok-BHS05

Seobok-BHS06

 

แน่นอน นอกจากความสนุกสุดประทับใจที่ได้เห็นกันจากเบื้องหน้าแล้ว งานสร้างเบื้องหลังสุดยิ่งใหญ่ของทีมงานภาพยนตร์มืออาชีพที่เคยสร้างสรรค์ผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์มามากมาย อาทิ “Parasite” (2019), “Train to Busan” (2016) และ “The Thieves” (2012)  ก็เรียกความน่าสนใจจากแฟนภาพยนตร์ได้ไม่น้อย เพราะเหล่าทีมงานขั้นเทพต่างมาร่วมแรงร่วมใจกันเนรมิตความอลังของทุกฉากและทุกโลเคชันให้ตอบโจทย์ของเรื่องราวได้อย่างมหัศจรรย์ และสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระทึกได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะฉากไฮไลต์สำคัญอย่าง “ห้องแล็บกลางมหาสมุทร – ฉากเดินตลาด – เซฟเฮาส์ – ฉากไล่ล่า” กับภารกิจสุดท้ายของอดีตสายลับ “มินกีฮอน” (กงยู) ในการปกป้องมนุษย์โคลนตัวแรกของโลก “ซอบก” (พัคโบกอม) จากเงื้อมือของกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว เพราะเขาคือ “มนุษย์อมตะ” คนเดียวที่กุมความลับอนาคตของมนุษยชาติไว้ และในขณะเดียวกันก็เป็นภัยอันตรายที่ร้ายแรงที่สุด การตัดสินใจครั้งสำคัญเพื่อค้นหาความหมายของชีวิตและความเป็นอมตะจึงเริ่มต้นขึ้น

 

“Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” กำกับโดย “อียงจู” (Architecture 101) ร่วมด้วยนักแสดงแถวหน้าอย่าง “จางยองนัม” (It’s Okay to Not Be Okay) และ “โจอูอิน” (Goblin) หนึ่งคนจะปกป้อง หนึ่งโคลนจะถูกทำลาย วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมคลิปเบื้องหลัง “กงยู X พัคโบกอม” ทุ่มสุดตัวลุยภารกิจสุดอันตราย https://youtu.be/cXY5Z25ig3A

ตัวอย่าง-คลิปภาพยนตร์https://bit.ly/3mcO1z2 

Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ

Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ

คอหนังและแฟนชาวไทยปักหมุดรอรับความบันเทิงสุดมันส์กันได้เลยกับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” แอ็กชันไซไฟจัดเต็มความมันส์แบบครบรสของ 2 สุดยอดนักแสดงแถวหน้าเกาหลีอย่าง “กงยู” นักแสดงที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายและเป็นขวัญใจของแฟนๆ ทั่วโลกจากซีรีส์ยอดฮิต “Goblin” (2016–2017) และภาพยนตร์ “Train to Busan” (2016),...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News