คอหนังห้ามพลาด! “สหมงคลฟิล์มฯ” เปิดตัว 2 หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์ครั้งแรกในเมืองไทย! รับมหกรรม “แบงค็อก คอมิค คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018”

BKK-Comic-Con

 

คอหนังแอคชั่นห้ามพลาด! เตรียมตัวกันให้พร้อมกับมหกรรมครั้งสำคัญที่ทุกคนรอคอย “แบงค็อก คอมิค คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018” งานมหกรรมป๊อปคัลเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมสุดยอดคอนเทนต์ไว้มากที่สุดในปีนี้ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่แห่งปี

 

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมความยิ่งใหญครั้งนี้  โดยถือโอกาสนำ 2 ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์จาก 2 ฝั่งโลกเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย! เริ่มด้วยภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัยที่จะพลิกโฉมหน้าใหม่แห่งตำนานวีรบุรุษจอมโจร “Robin Hood” กับการเปิดตัว Robin Hood Landmark” สุดยิ่งใหญ่เป็นที่แรกในประเทศไทย ให้ผู้ที่ร่วมงานนี้ได้ถ่ายรูปร่วมกับแลนด์มาร์กกันเป็นกลุ่มแรก พร้อมด้วยโรบินฮูดสุดหล่อที่จะมาปรากฏตัวร่วมชวนทุกคนถ่ายภาพด้วยกันอย่างสนุกสนาน พร้อมขอท้าประลองฝีมือความแม่นกับ “VR Bowing Game” วัดฝีมือของผู้ที่ร่วมสนุกว่าจะเข้าเป็นหนึ่งในทีมของ Robin Hood” ได้หรือไม่ เป็นการอุ่นเครื่องความมันส์กันก่อนลงสนามจริงในโรงภาพยนตร์ปลายปีนี้

 

RobinHood-2018-st03

RobinHood-2018-st06

RobinHood-2018-st04

RobinHood-2018-st02

RobinHood-2018-st05

 

ตามด้วยการเปิดตัวภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นสัญชาติไทยฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 2” ที่จะมาเปิดตัวคาแรคเตอร์ต่างๆ เป็นครั้งแรก พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้สนุกกับกิจกรรม “สแกนยันต์อาคม ขุนพันธ์ 2” ในแบบฉบับของตนเอง เพื่อเก็บไว้เป็นเครื่องรางในมือถือกันเภทภัย

 

KhunPan2-Font

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่บูธของสหมงคลฟิล์มยังมีการจำหน่ายเสื้อทีเชิร์ตรุ่น Limited จาก 2 ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่สุดของปีอย่าง The Strangers: Prey at Night และ Incident in a Ghost Land ในราคาเพียง 250 บาท ให้เหล่าสาวกหนังทริลเลอร์-สยองขวัญได้เป็นเจ้าของกันก่อนใคร

 

และพิเศษสุดๆ!! สำหรับใครที่เข้ามา Add เป็นเพื่อนกันกับ LINE @Sahamongkolfilm ภายในงาน รับสิทธิซื้่อในราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น!

 

ปิดท้ายกับโอกาสพิเศษที่ผู้ร่วมงานจะได้ฟังการทำงานแบเจาะลึกของทีมซีจีแถวหน้าเมืองไทยจากภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์ 2” พร้อมกับการเผย “ตัวอย่างแรก” ของภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 17.00-18.00 น. ที่บริเวณเวทีกลาง!   

 

เตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี ที่ไม่ควรพลาดได้ที่ “บูธสหมงคลฟิล์ม” Hall 2 บูธ B62 ณ งาน “แบงค็อก คอมิค คอน และ ไทยแลนด์ คอมิค คอน 2018” วันที่ 27-29 เมษายน 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์