Saha-Apple-TV-3-Thai-Premium

 

หลังจากที่จัดหนักจัดเต็มขนหนังครบรสมาเสิร์ฟให้แฟนๆ รับชมอย่างจุใจกันไปแล้วบน “Apple TV” มาคราวนี้ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” (Sahamongkolfilm International) ถึงคิวปล่อย “3 หนังไทยระดับพรีเมียม” ทั้งหนังรักสุดคลาสสิกและหนังสยองขวัญหลอนขึ้นหิ้งมาบิลด์กันอีกยกให้ใครที่ยังอินได้กลับมาดูซ้ำ (หลายๆ รอบ) พร้อมชวนคนที่ไม่ทันดูตอนฉายในโรงภาพยนตร์มาซึบซับบรรยากาศความสนุกแบบ “คุณภาพดีจริง ภาพชัด! เสียงชัด! ราคาพิเศษ! คุ้มแน่นอน!”

 

เริ่มต้นด้วยการเปิดเพลงสุดคุ้นหู เรียมเหลือทนแล้วนั่น ขวัญของเรียม หวนคิดผิดแล้วขมขื่น ฝืนใจเจียม เคยโลมเรียมเลียบฝั่ง มาแต่หลังยังจำ” เพียงแค่เพลงขึ้น ความทรงจำก็หวนกลับมาอีกครั้ง สำหรับตำนานรัก “ขวัญเรียม” บทประพันธ์ของ “ไม้ เมืองเดิม” ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์เวอร์ชันปี 2544 ที่นำแสดงโดย “โจ-นินนาท สินไชย” ในบท “ขวัญ” แห่งท้องทุ่งบางกะปิ และ “ตอง-ภัครมัย โปตระนันท์” ในบท “เรียม” สาวงามแห่งคลองแสนแสบ ความรักของทั้งสองเกิดขึ้นท่ามกลางความขัดแย้งของผู้ใหญ่สองบ้านอันเป็นชนวนแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ แล้วคำสาบานต่อเจ้าพ่อไทรว่าจะรักและซื่อตรงต่อกันตลอดไปจะมั่นคงเพียงใด

 

แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่จำภาพ “ป้าบัว” ได้ขึ้นใจ! เธอกำลังจะกลับมาชวนหลอนอีกครั้งไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน! ใน “คน ผี ปีศาจ” (2547) เมื่อภาพเหตุการณ์พ่อแม่ถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อหน้าทำให้ “อุ้ย” ต้องหนีออกมาขออาศัยอยู่กับ “ป้าบัว” ญาติที่กรุงเทพฯ เจ้าของโรงพิมพ์ (แฝงอาชีพเสริมคือร่างทรง) อุ้ยสัมผัสได้กับบรรยากาศแปลกๆ แถม “อาร์ม” หลานชายอีกคนก็มีพฤติกรรมประหลาดเอาแต่พูดเรื่อง “ผี” หวาดกลัวตลอดเวลา กระทั่งบางสิ่งทำให้เธอเริ่มเชื่อว่าที่แห่งนี้คงไม่ได้มีแค่ “คน” อยู่จริงๆ การันตีฝีมือกำกับโดย มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

 

และเรื่องที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกับ “ข้างหลังภาพ” แม้ว่าจะถูกนำมาสร้างหลากหลายครั้งกับการตีความหลากหลายรูปแบบ แต่ในปี 2544 ผู้กำกับระดับตำนานอย่าง “เชิด ทรงศรี” ก็ได้สร้างอีกหนึ่งความทรงจำของ “กีรติ” และ “นพพร” ไว้ได้อย่างงดงาม ผ่านการแสดงของ “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ไ และ “คาร่า พลสิทธิ์” ซึ่งแม้เวลาผ่านไปนานถึง 19 ปี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถูกพูดถึงในปัจจุบัน รวมทั้งประโยคจากหนังที่กล่าวว่า ฉันตายโดยปราศจากคนที่รักฉัน แต่ฉันก็อิ่มใจว่าฉันมีคนที่ฉันรัก” ก็ยังคงเป็นอมตะและตรึงใจผู้ชมเสมอ

 

พร้อมแล้วให้คุณเป็นเจ้าของ 3 หนังคุณภาพเวอร์ชันออนไลน์ในราคาพิเศษ เปิดตัวเพียง 249 บาท ภายในวันที่ 22 พฤษภาคม ถึง 5 มิถุนายนนี้เท่านั้น! ดูหนังดี-หนังดังแบบถูกลิขสิทธิ์พร้อมคุณภาพเกินคุ้มบน “Apple TV”

 


Featured News