เมื่อทริปฮีลใจของแก๊งเพื่อนสาวกลายเป็นฝันร้ายกลางทะเล “The Reef Stalked ครีบพิฆาต” มันจะตามติดจนกว่าจะพิฆาต คาดเดาอะไรไม่ได้เลย ลั่นความกลัวสู่ขีดสุดความระทึกโดยผู้สร้าง “Great White” และ “Black Water” 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ภาพยนตร์หนีตายกลางทะเลลึกสุดระทึกขวัญ “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” จะพาผู้ชมไปสัมผัสฮอลิเดย์แสนพิเศษกับทริปทะเลในฝันของแก๊งเพื่อนสาวอย่าง “นิก” (เทเรสซา ลีแอน) และ “แอนนี” (ซัสเกีย อาร์เชอร์) สองพี่น้องพร้อมเพื่อนสนิทอีกสองคน ทริปเที่ยวเกาะครั้งนี้พวกเธอต้องการไปพักผ่อนจากเรื่องราวที่แสนโหดร้ายในอดีต แต่เหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัดโชคร้ายกำลังตามติดอย่างไม่คาดฝันเมื่อพบว่าพวกเธอกำลังจะกลายเป็น “เหยื่อแค่อึดใจ” ของ “ฉลามขาวยักษ์” มัจจุราชใต้ผิวน้ำอันแสนดุร้ายที่เฝ้ามองและตามติดเรือคายักของพวกเธอแบบ “ห่างกันแค่ครีบ” พวกเธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อก้าวข้ามเหตุการณ์ในอดีต เผชิญหน้ากับความกลัวในจิตใจ และเอาตัวรอดจากเขี้ยวอันแหลมคมของนักล่าใต้สมุทรไปให้ได้

 

Reef-Stalked-Still05

Reef-Stalked-Still12

Reef-Stalked-Still15

 

นอกจากหนังจะกำกับโดย “แอนดรูว์ ทรักกี” ผู้กำกับจาก “Black Water” (2007) หนังจระเข้ยักษ์สุดโหดในตำนานแล้ว ยังได้ทีมผู้สร้าง “Great White” (2021) มาร่วมสร้างเพชฌฆาตเลือดเย็นรูปแบบใหม่ที่เงียบกว่าและอำมหิตกว่าทุกครั้ง มันจะคอยตามติดคุณแบบไม่ละสายตาตลอด 24 ชั่วโมง! โดยเรื่องนี้ถ่ายทำกันกลางมหาสมุทรแปซิฟิกในเขตออสเตรเลีย ซึ่งตัวละครไม่เพียงต้องเผชิญความกลัวต่ออันตรายจากฉลามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอาการ PTSD (ภาวะความเครียดหลังผ่านเหตุการณ์ร้ายแรง) ที่เกี่ยวข้องกับน้ำอีกด้วย

 

Reef-Stalked-Still19

Reef-Stalked-Still20

Reef-Stalked-Still16

 

ต้องรอด! นับถอยหลังวินาทีชีวิต เตรียมหนีให้ทันกับประสบการณ์จ้องงาบครั้งใหม่ เพราะครั้งนี้มันจะตามติดทุกคนให้กลายเป็นเหยื่อแค่เพียงอึดใจ “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/G0Q5d3JZzj8

สกู๊ปครีบพิฆาตhttps://youtu.be/ppZinnXB78s

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

เมื่ออยู่ในเหตุการณ์ที่่พี่สาวตัวเองถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม “นิก” (เทเรสซา ลีแอน) และ “แอนนี” (ซัสเกีย อาร์เชอร์) สองพี่น้อง พร้อมเพื่อนสาวอีกสองคน หลบไปพักใจกันที่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก พายเรือคายักและดำน้ำเพื่อลืมเหตุการณ์อันแสนเลวร้าย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News