หมดเวลาหนี ถึงเวลางาบ! “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” ไม่ต้องรอพยากรณ์อากาศ เพราะวีคหน้ามันโผล่มางาบแน่! 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

คอหนังชาวไทยระวังจะกลายเป็นเหยื่อของมัน เพราะเมื่อโคตรฉลามตัวนี้ได้ลองจ้องใคร ก็ไม่มีรอดซักราย! “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต ภาพยนตร์หนีตายกลางทะเลลึกสุดระทึกขวัญกับ “โปสเตอร์ไทยใบล่าสุด” ที่จะทำให้คุณต้องขยาดทะเลไปอีกนาน เมื่อครีบปริศนาปรากฎตัวเป็นนักล่าแห่งท้องทะเล เตรียมรับการจู่โจมเพราะมันจะ “งาบแค่เอื้อม” ของจริง 

 

ฝันร้ายสุดโหดอุบัติขึ้นเมื่อ “นิก” (เทเรสซา ลีแอน) และ “แอนนี” (ซัสเกีย อาร์เชอร์) สองศรีพี่น้องและเพื่อนสาวที่ตั้งใจจะไปทริปเกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกเพื่อพักใจหลังเกิดเหตุการณ์ร้ายๆ ขึ้นกับครอบครัวของเธอ แต่แล้วความซวยก็มาเยือน เมื่อฉลามพันธุ์ดุกำลังออกล่า สาวๆ จึงตกเป็นเหยื่ออันโอชะของมันทันที ทางเดียวที่จะรอดคือพวกเธอต้องรวมพลังสู้ฉลามบุก ก้าวข้ามอดีตเลวร้ายฝังใจ พร้อมเผชิญหน้ากับความกลัวในจิตใจ และเอาตัวรอดจากเขี้ยวอันแหลมคมของเพชฌฆาตใต้สมุทรนี้ไปให้ได้

 

Reef-Stalked-Poster-TH03

 

“The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” เป็นผลงานล่าสุดจากปรมาจารย์หนังทริลเลอร์สัตว์โหด แอนดรูว์ ทรักกี” ผู้กำกับที่สร้างปรากฏการณ์สั่นประสาทผู้ชมจากจระเข้ยักษ์สุดโหด “Black Water” (2007) มาแล้ว

 

“มันท้าทายมาก ผมตื่นมาตั้งแต่หกโมงเช้าใส่เวตสูท ต้องฝ่ากระแสน้ำสูงถึงเอวทั้งวัน แรกๆ มันก็สนุกดี แต่ผ่านไปสามชั่วโมงมันเริ่มเหมือนเป็นฝันร้าย ตัวผมมีแต่รอยข่วน เท้าก็เป็นฮ่องกงฟุตเพราะแช่น้ำทั้งวัน แต่ผมเตรียมใจไว้แล้ว เพราะการถ่ายทำในสถานที่จริงมันยกระดับหนังได้ ผมมั่นใจว่าถ้าเราถ่ายในแทงก์มันไม่มีทางได้ความดิบและความสมจริงแบบที่ผมต้องการแน่” 

 

“ทั้งสมจริง น่ากลัว และสนุกมาก” คือคำชมจากเหล่านักวิจารณ์ซึ่งหนังได้สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้ชมเป็นยิ่งนัก

 

เมื่อ “ครีบพิฆาต” มาเยือน ทริปในฝันจึงนองไปด้วยเลือด เพราะมันจะไล่งาบทุกคนจนเกลี้ยง เตรียมสัมผัสประสบการณ์งาบไม่รู้ลืมพร้อมกัน 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย:  https://youtu.be/G0Q5d3JZzj8

สกู๊ปครีบพิฆาต: https://youtu.be/ppZinnXB78s

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

เมื่ออยู่ในเหตุการณ์ที่่พี่สาวตัวเองถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม “นิก” (เทเรสซา ลีแอน) และ “แอนนี” (ซัสเกีย อาร์เชอร์) สองพี่น้อง พร้อมเพื่อนสาวอีกสองคน หลบไปพักใจกันที่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก พายเรือคายักและดำน้ำเพื่อลืมเหตุการณ์อันแสนเลวร้าย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News