ลุ้นระทึก สมจริง ที่สุดของความเสียว! เปิดประสบการณ์หนีตายจากผู้ชมรอบแรก “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” หนังฉลามที่งาบคนไม่ทันตั้งตัว ตีตั๋วไปกรี๊ดกันให้ลั่นทะเล วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เป็นหนังฉลามเรื่องล่าสุดที่กำลังมาแรงและสร้างกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับ “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” หลังจากกวาดคำชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลกพร้อมโกยคะแนนจาก Rotten Tomatoes ได้ถึง 70% คราวนี้ถึงคิวของแฟนหนังฉลามเพชฌฆาตเมืองไทยที่จะได้พบกับประสบการณ์งาบครั้งใหม่พร้อมกัน ซึ่งล่าสุดได้มีงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไปเมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีสื่อมวลชน, นักวิจารณ์, เซเลบ และนักแสดงวัยรุ่นมาลุ้นระทึกกันอย่างคับคั่ง พร้อมร่วมถ่ายภาพกับครีบฉลามที่ให้ผู้ร่วมงานได้โพสต์ภาพสุดชิกกับพร็อปสุดพิเศษนี้ร่วมกัน

 

Reef-Stalked-Review-Info

Reef-Stalked-Review-Info02

Reef-Stalked-Review-Info03

 

ซึ่งหลังจบภาพยนตร์รอบแรก ผู้ชมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” ได้สร้างความกลัวเหนือชั้นจนต้องยกให้เป็นหนังที่เปิดประสบการณ์เสียวระทึกที่แตกต่างจากหนังฉลามทั่วไป การเผชิญหน้ากับเพชฌฆาตฉลามขาวในระยะห่างแค่ครีบสร้างความผวาแบบหลังไม่ติดเบาะ ทั้งสนุกและลุ้นกับการจู่โจมเหยื่อในแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัวได้อย่างพีกที่สุด

 

“จังหวะดี กดดัน ตัวละครทำให้ลุ้นตลอดว่าจะรอดไม่รอด” ค่อนคลุง

“หนังฉลามที่โคตรหวาดเสียว ลุ้นระทึก จัดเต็ม และสมจริง” – OHR – It’s all about movies

“หวาดเสียว ชวนลุ้น สมจริง” คิมคานา

“หนังเน้นบรรยากาศความสมจริง มุมกล้องถ่ายผืนน้ำชวนโหวงน่ากลัว” Movie FF: Friend and Fun

“บรรยากาศอึดอัดชวนหวาดระแวง และลุ้นกับความเงียบที่คาดเดาไม่ได้” ภวังค์หนัง

“โปรดักชันดูเหมือนเกรดบี แต่ความลุ้นให้เกรดเอ ทุกซีนที่คนตกน้ำคือลุ้นไปหมด หนังทำให้เรากลัวมัน”  Gossip Gun

 

 

อย่าเพิ่งคิดว่านี่คือหนังฉลามอีกเรื่อง รีวิวเยี่ยมขนาดนี้ต้องไปร่วมพิสูจน์ความระทึกและสนุกคุ้มค่ากันได้เลย “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/G0Q5d3JZzj8

สกู๊ปครีบพิฆาต: https://youtu.be/ppZinnXB78s

เกร็ดงานสร้างน่าดู: https://youtu.be/rxX1IBzmHRw

รูปภาพ

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

เมื่ออยู่ในเหตุการณ์ที่่พี่สาวตัวเองถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม “นิก” (เทเรสซา ลีแอน) และ “แอนนี” (ซัสเกีย อาร์เชอร์) สองพี่น้อง พร้อมเพื่อนสาวอีกสองคน หลบไปพักใจกันที่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก พายเรือคายักและดำน้ำเพื่อลืมเหตุการณ์อันแสนเลวร้าย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News