ความตายจะห่างจากคุณแค่ครีบเดียว! “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” เมื่อโคตรฉลามเปลี่ยนมหาสมุทรให้เป็นขุมนรก ทริปทะเลในฝันจะกลายเป็นที่สุดแห่งฝันร้ายในชีวิต

ได้เวลาเสียวขาไปกับการกลับมาของมัจจุราชแห่งท้องทะเลที่ครั้งนี้มันไม่ได้ออกมาแค่ฆ่า แต่มันอัปเลเวลความฉลาดกลายเป็น “โคตรฉลาม” ที่คุณจะต้องร้องขอชีวิต เพราะมันจะ “จดจ้อง-ตามติด-จู่โจม” เหยื่ออย่างบ้าคลั่งใน The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” ผลงานเรื่องล่าสุดของเจ้าพ่อหนังฉลาม “แอนดรูว์ ทรักกี” จาก “The Reef” (2010) และ “Black Water” (2007) แท็กทีมผู้สร้าง “Great White” (2021) เปลี่ยนทริปในฝันให้กลายเป็นฝันร้ายสุดสะพรึง

 

Reef-Stalked-Still02

Reef-Stalked-Still03

 

โศกนาฏกรรมสุดสยองกลางทะเลอุบัติขึ้นหลังจาก “นิก” (เทเรสซา ลีแอน) และ “แอนนี” (ซัสเกีย อาร์เชอร์) สองพี่น้องที่ต้องสูญเสียพี่สาวตัวเองไปจากเหตุฆาตกรรม พวกเธอจึงชวนเพื่อนสาวอีกสองคนหลบไปพักผ่อน ดำน้ำ และพายเรือคายักที่เกาะกลางมหาสมุทรแปซิฟิกเพื่อลืมเรื่องราวสุดเศร้าที่เกิดขึ้น แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายอย่างไม่คาดคิด เมื่อทั้งสี่ถูกฉลามขาวตัวมหึมาจ้องเล่นงาน และมันยังคอยตามติดพวกเธอไปทุกที่ไม่ยอมให้คลาดสายตา หนทางรอดเดียวคือพวกเธอต้องร่วมมือกันเอาชนะมัจจุราชเลือดเย็นที่วนเวียนอยู่ใต้ผืนน้ำให้ได้ก่อนที่มันจะจ้องงาบทุกคนแค่เพียงเสี้ยววินาที!

 

Reef-Stalked-Still17

Reef-Stalked-Still18

 

อย่าเพิ่งบอกว่าคุณรู้จักฉลามดีพอ ถ้าคุณยังไม่ได้เผชิญหน้ากับเจ้าครีบพิฆาต โคตรฉลามโคตรฉลาดที่เต็มไปด้วยความโหดเหี้ยมและไร้ความปรานี เพราะครั้งนี้มันจะตามติดทุกคนให้กลายเป็นเหยื่อแค่เพียงอึดใจ “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปครีบพิฆาต: https://youtu.be/ppZinnXB78s

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/G0Q5d3JZzj8 

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

เมื่ออยู่ในเหตุการณ์ที่่พี่สาวตัวเองถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม “นิก” (เทเรสซา ลีแอน) และ “แอนนี” (ซัสเกีย อาร์เชอร์) สองพี่น้อง พร้อมเพื่อนสาวอีกสองคน หลบไปพักใจกันที่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก พายเรือคายักและดำน้ำเพื่อลืมเหตุการณ์อันแสนเลวร้าย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News