ห่างกันแค่ครีบ! หนีให้ทันกับประสบการณ์จ้องงาบครั้งใหม่ “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” เงียบกว่า อำมหิตกว่าทุกการจู่โจมใต้ทะเลที่เคยมีมา 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

คอหนังทริลเลอร์ห้ามพลาดกับประสบการณ์จ้องงาบครั้งใหม่ใน “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” ภาพยนตร์สุดระทึกใต้ท้องทะเลลึกที่ทุกคนต้องผวากับเรื่องราวของแก๊งเพื่อนสาวสุดสตรองที่ต้องเอาตัวรอดจากฉลามขาวสุดโหดที่พร้อมขย้ำเหยื่ออย่างไร้ปรานี ผลงานของผู้กำกับ “แอนดรูว์ ทรักกี” จาก “The Reef” (2010) และ “Black Water” (2007) ที่ครั้งนี้จับมือกับผู้สร้าง “Great White” (2021) กลับมาสร้างความเสียววาบจนต้องกลั้นหายใจ งานนี้การันตีเลยว่าไม่ได้มีแค่เลือดสาดและสาวใส่บิกินีแน่นอน!

 

Reef-Stalked-Poster-TH01

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” เรียกน้ำย่อยด้วย “โปสเตอร์ชื่อไทย” และ “ตัวอย่างซับไทย” ของ “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” ที่เล่าเรื่องราวหลังการสูญเสียพี่สาวจากเหตุฆาตกรรม “นิก” (เทเรสซา ลีแอน) และ “แอนนี” (ซัสเกีย อาร์เชอร์) สองพี่น้อง พร้อมเพื่อนสาวอีกสองคนจึงจัดทริปพักใจที่เกาะใหญ่ในมหาสมุทรแปซิฟิกเพื่อให้ลืมฝันร้าย แต่แล้วพวกเธอกลับถูก “ฉลามขาวยักษ์” ไล่ตามและจ้องทำร้าย พวกเธอจึงต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากมัจจุราชสุดโหดที่วนเวียนอยู่ใต้ผืนนํ้าแห่งนี้ไปให้ได้

 

เมื่อทริปพักใจสุดผ่อนคลายกลายเป็นนรกสุดสะพรึง ระวังให้ดีก่อนที่มันจะงาบเรา เพราะมันอยู่ห่างแค่ครีบ “The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/G0Q5d3JZzj8 

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

The Reef: Stalked ครีบพิฆาต

เมื่ออยู่ในเหตุการณ์ที่่พี่สาวตัวเองถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม “นิก” (เทเรสซา ลีแอน) และ “แอนนี” (ซัสเกีย อาร์เชอร์) สองพี่น้อง พร้อมเพื่อนสาวอีกสองคน หลบไปพักใจกันที่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก พายเรือคายักและดำน้ำเพื่อลืมเหตุการณ์อันแสนเลวร้าย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News