โคตรแรง! “Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด” เปิดตัวอันดับ 1 ในจีน ถล่มรายได้ทะลุพันล้านบาท “ดอนนี เยน” ปะฉะดะ “เซียะถิงฟง” ในตัวอย่างซับไทยภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มมหึมาแห่งเอเชีย ผลงานสั่งลาของผู้กำกับ “เบนนี ชาน” จาก “ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ”

แรงระอุไม่มียั้ง! สมชื่อชั้นภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มมหึมาแห่งเอเชีย เมื่อ Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด” เปิดตัวฉายกวาดรายได้สุดอลังการขึ้นแท่น “อันดับ 1 Chinese Box Office” ในตารางหนังทำเงินของประเทศจีน หลังเข้าฉายเพียง 3 วัน ถล่มรายได้ทะลุ 1,000 ล้านบาท (กว่า 200 ล้านหยวน) พร้อมเดินหน้าไต่ระดับความมันส์คุณภาพแรงข้ามทวีปด้วยการได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์ “New York Asian Film Festival ครั้งที่ 20” (NYAFF 2021 / 6-22 ส.ค.) ในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ และกระหน่ำความเดือดต่อเนื่องเข้าฉายในอเมริกาในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ทันทีอีกด้วย

 

Raging-Fire-NYAFF-2021

 

Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด” ถือเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งสำคัญของสองนักแสดงแถวหน้าแห่งเอเชีย “ดอนนี เยน” แอ็กชันสตาร์นักบู๊แห่งยุคจาก “Ip Man 1-4 ยิปมัน ภาค 1-4” (2008-2019) และ “Rogue One A Star Wars Story โร้ค-วัน : ตำนานสตาร์วอร์ส” (2016) ปะทะ “เซียะถิงฟง” นักแสดงแบดบอยมาดเท่แห่งเอเชียจาก “New Police story วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด” (2004) และ “Young and Dangerous: The Prequel กำเนิดกู๋หว่าไจ๋” (1998) กับการไล่ล่าเฉือนคมสุดมันส์ระห่ำในผลงานสั่งลาของผู้กำกับแห่งตำนาน “เบนนี ชาน” จาก “A Moment of Romance ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ” (1990)

 

Raging-Fire-Still04

Raging-Fire-Still10

Raging-Fire-Still11

 

ถึงเวลาที่ผู้ชมชาวไทยจะได้เต็มอิ่มไปกับฉากแอ็กชันสุดมันส์ใน “ตัวอย่างซับไทย” เป็นครั้งแรก พร้อมเผยเรื่องราวของ “ชาน” (ดอนนี เยน) สุดยอดตำรวจมือปราบระดับตำนานที่ต้องมารับมือกับคดีวินาศกรรมเดือดที่เป็นอันตรายกับทุกชีวิตในฮ่องกง ซึ่งผู้ที่เป็นตัวบงการทั้งหมดไม่ใช่ใครแต่กลับเป็นอดีตลูกศิษย์มือหนึ่งของเขา “โอ” (เซียะถิงฟง) ชายหนุ่มซึ่งชีวิตเต็มไปด้วยโทสะและแรงอาฆาตแค้นที่พร้อมสั่งฆ่าล้างแค้นทุกคนที่เป็นตัวการทำให้เขาต้องเข้าคุก ไม่ว่าใครหน้าไหนแม้กระทั่งคน ๆ นั้นจะเคยเป็นอาจารย์ของเขาก็ตาม!

 

#RagingFire #โคตรเดือดฉะเดือด ปรากฏการณ์หนังแอ็กชันเอเชียฟอร์มยักษ์แห่งปีกำลังจะกลับมามันส์ระห่ำบนจอใหญ่ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คลิกชมตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/-AWyIiUSjAs

 

Raging-Fire-Poster04

Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด

Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด

โคจรมาผนึกกำลังจัดเต็มความมันส์ระห่ำเดือดกันอีกครั้งกับ 2 นักแสดงแอ็กชันสตาร์ระดับโลกอย่าง “ดอนนี เยน” (ยิปมัน, Rogue One: A Star Wars...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News