หนังอันดับ 1 ของโลก! “John Wick: Chapter 4” แรงเกินต้าน เปิดตัวแรงสุดปี 66 โกย 62 ล้านบาทในไทย ยึดบ็อกซ์ออฟฟิศ 71 ประเทศทั่วโลก กระหน่ำรีวิวบวกท่วมท้นโลกโซเชียล

โคตรกระหึ่ม! “John Wick: Chapter 4″ ขึ้น “อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก” ทันทีที่เข้าฉายทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แฟนหนังนานาชาติต่างแห่ไปชมหนังแอ็กชันแฟรนไชส์แห่งยุคเรื่องนี้กันอย่างล้นหลามจนเกิดปรากฏการณ์ “จอห์น วิค ฟีเวอร์” ที่แรงสุดขีด “กวาดรายได้ทั่วโลกทะลุ 137.5 ล้านเหรียญ” ครองอันดับหนึ่งบนตารางหนังทำเงินใน 71 ประเทศทั่วโลก

 

 

ส่วนในประเทศไทย “จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ก็ออกตัวแรงจัดไม่แพ้ที่ไหนในโลกด้วย “รายได้เปิดตัว 5 วันแรกพุ่งสูงถึง 62 ล้านบาท” (เฉพาะกรุงเทพฯ, ปริมณฑล และเชียงใหม่) ส่งผลให้หนังขึ้นแท่น “ภาพยนตร์ที่เปิดตัวแรงที่สุดของปี 2566 ในไทย” ไม่เพียงเท่านี้ การกลับมาเหยียบสภาสูงของ “จอห์น วิค” ในภาคนี้ยังสร้างสถิติเป็น “หนังที่เปิดตัวสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในชีวิตคีอานู รีฟส์” เลยทีเดียว

 

นอกจากนี้ “John Wick: Chapter 4” ยังสร้างแรงกระเพื่อมในโลกโซเชียลอย่างถล่มทลาย ทั้งคำชมอย่างเป็นเอกฉันท์ที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงการผสมผสานความมันส์ ความเดือด และความสนุกที่มายกระดับมาตรฐานภาพยนตร์แอ็กชันแห่งยุค

 

“10/10 เป็นหนังที่ทำฉากแอ็กชันออกได้มาโคตรจะบ้าคลั่ง ให้ดูทั้งวันยังไหว” นักเลงโรงหนัง

“สร้างบรรทัดฐานหนังแอ็กชันให้สูงขึ้นไปอีก คะแนนมี 10 ให้ 10 มีล้านให้ล้าน” ขอบสหนัง

“เป็น 3 ชั่วโมงที่มันส์ที่สุดในชีวิต”Kanin The Movie

“10/10 ออกแบบคิวบู๊ได้โคตรเจ๋ง หวือหวาน่ายกย่อง คุ้มค่าการรอคอยจริงๆ” โกดังหนัง

“ขอบคุณนักแสดงที่เสี่ยงตาย และแสดงฉากเหล่านี้ออกมา” เกมเมอร์อมตีน

 

“วิคฟีเวอร์” ไปด้วยกันกับ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” รีบจองตั๋วก่อนเต็ม วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News