เพลงสุดเดือดเลือดเข้าตา! “Eye for an Eye” โดย “รินะ ซาวายามะ” ประกอบหนังแอ็กชันแห่งปี “John Wick: Chapter 4” ชม MV ซับไทยได้แล้ววันนี้

อีกหนึ่งองค์ประกอบโดดเด้งของ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ที่กำลังฉายโกยรายได้ในไทยเข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 นี้ก็คือเพลง Eye for an Eye” เพลงประกอบภาพยนตร์สุดสะดุดหูช่วงเครดิตท้ายภาพยนตร์ที่ร้องและร่วมแต่งโดยศิลปินสาวสัญชาติญี่ปุ่น-อังกฤษ “รินะ ซาวายามะ” ผู้รับบท “อาคิระ” แม่บ้านนักฆ่าแห่งโรงแรมคอนทิเนนทัลสาขาโอซาก้าที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมากจากลีลาการต่อสู้สวยสะบัดซัดศัตรูด้วยทักษะการยิงธนูแบบเท่สุดๆ ครบเครื่องทั้งฝีมือการแสดงรวมถึงความสามารถด้านดนตรีและการร้องเพลงอย่างหาตัวจับยาก

 

 

ด้วยกลิ่นอายของดนตรีแนวอินดัสเทรียลป็อปและอัลเทอร์เนทีฟร็อกจากยุค 90 ผสมผสานไปกับเนื้อหาที่ว่าด้วยการแก้แค้นแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน เอาคืนให้สาสมจากที่เคยถูกทำร้าย ทำให้เพลง “Eye for an Eye” กลายมาเป็นผลงานเพลงที่มีความน่าสนใจมากกว่าจะเป็นเพียงแค่เพลงประกอบภาพยนตร์ทั่วๆ ไป โดยเพลงนี้ถูกแต่งและโปรดิวซ์โดย “ไทเลอร์ เบตส์” และ “โจล เจ. ริชาร์ด” ผู้อยู่เบื้องหลังการประพันธ์เพลงประกอบ “John Wick” ทั้งสามภาคที่ผ่านมา

 

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับหนึ่งในพี่ชายอีกคนของฉัน ‘โจล ริชาร์ด’ เราร่วมกันสร้างเพลงที่พยายามจะเก็บเอากลิ่นอายของความเป็น John Wick’ อันยาวนานกว่าทศวรรษให้ได้อย่างครบถ้วนที่สุด ต้องขอบคุณ ‘แชด สตาเฮลสกี’ และ ‘คีอานู รีฟส์’ ด้วยเช่นกันที่มอบโอกาสให้เราได้สร้างสรรค์ผลงานกันได้อย่างเต็มที่ เราได้มอบแพสชันให้กับงานนี้แบบหมดหัวใจ!” ศิลปินสาวเก่งเผย

 

ร่วมฟังและชม MV เพลงประกอบสุดเดือดมันส์ระทึก “Eye for an Eye” โดย “รินะ ซาวายามะ” เวอร์ชันซับไทยได้แล้ววันนี้

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News