“เซียะถิงฟง” ทวงแค้นระห่ำ ตามเช็กบิลฆ่าไม่ไว้หน้า “ดอนนี เยน” ใน “Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด” ภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์ระทึกแห่งปี ครองแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศจีน 4 สัปดาห์

เพราะความแค้นทำให้เขาต้องฆ่า! สัมผัสมหาความมันส์ของการไล่ล่าเฉือนคมไปกับ “ดอนนี เยน” (ยิปมัน , Rogue One: A Star Wars Story) และ “เซียะถิงฟง” (วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด) ได้แล้ววันนี้กับความแค้นที่รอวันปิดบัญชีใน “Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด” ภาพยนตร์แอ็กชันเอเชียฟอร์มยักษ์แห่งปีที่สร้างปรากฏการณ์ทำรายได้กว่า 5,000 ล้านบาท ครองแชมป์อันดับหนึ่งบนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศจีนยาวนานกว่า 4 สัปดาห์ ผลงานกำกับสั่งลาของผู้กำกับมากฝีมือ “เบนนี ชาน” (ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ) ที่พร้อมกระหน่ำความมันส์ตื่นเต้นลุ้นระทึกไปกับภารกิจโหดระห่ำถึงใจให้สมการรอคอย

 

Raging-Fire-Still25

 

การพบกันในรอบ 15 ปีของซูเปอร์สตาร์นักบู๊ “ดอนนี เยน” และการกลับมาของวายร้ายมาดเท่อย่าง “เซียะถิงฟง” เมื่อสุดยอดตำรวจมือปราบระดับตำนานต้องมารับมือกับคดีวินาศกรรมเดือด ซึ่งผู้ที่เป็นตัวบงการทั้งหมดคืออดีตลูกศิษย์มือหนึ่งของเขาที่ชีวิตเต็มไปด้วยโทสะและแรงอาฆาตแค้น เขาพร้อมสั่งฆ่าล้างแค้นทุกคนที่เป็นตัวการทำให้เขาต้องเข้าคุก ไม่ว่าใครหน้าไหนถึงแม้คนๆ นั้นจะเป็นอาจารย์ของเขาก็ตาม ทั้งคู่ต้องปะทะห้ำหั่นทั้งอารมณ์และการต่อสู้ระยะประชิด การใช้อาวุธ มีด ปืน ระเบิด เรียกว่าโหดคลั่งโหดกันเลยทีเดียว

 

(เซียะถิงฟง) “ผมรับบท ‘โหง่ว’ ตัวละครของเราเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนสู่การเป็นคู่อริ ตัวละครนี้ท้าทายมาก ผมแสดงด้านมืดซึ่งอาจทำให้ผู้ชมกลัวตัวละครนี้เลยก็ได้ ผมเลือกพกมีดบาลิซอง มันเข้ากับบุคลิกของโหง่ว มันยังช่วยให้ผู้ชมสัมผัสด้านมืดของตัวละครนี้ได้ง่ายขึ้นด้วย ซีนแอ็กชันนั้นการถ่ายทำเหมือนการเข้าค่ายฝึกทหารเลยครับ เพราะทุกอย่างต้องเป๊ะ ไม่ว่าจะฉากตะลุยห้างร้าง หรือฉากดวลปืนย่านจิมซาจุ่ย ที่ผมประทับใจคือการต่อสู้ช่วงไคลแม็กซ์ เพราะเราทุ่มเทให้กับมันมาก การถ่ายทำซีนนั้นเหมือนวิ่งมาราธอนเลย เราถ่ายฉากนั้นกันยาวนานสองสัปดาห์ได้”

 

(ดอนนี เยน) “นอกเหนือจากฉากแอ็กชันที่จะทำให้ผู้ชมใจเต้นตุบๆ แล้ว อีกหนึ่งฉากที่ผมประทับใจมากคือฉากหักเหลี่ยมกันระหว่าง ‘ชาน’ และ ‘โหง่ว’ ในชั้นศาล มันคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่างในเรื่อง คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศมาคุอบอวลในฉากได้เลย”

 

Raging-Fire-Still28

Raging-Fire-Still23

 

พบกับปรากฏการณ์หนังเอเชียฟอร์มยักษ์แห่งปี “Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด” เช่าชมได้แล้ววันนี้ที่ TrueID เท่านั้น

 

ตัวอย่างหนังคลิปโคตรเดือด: https://bit.ly/3FYwFxP 

รูปภาพ

Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด

Raging Fire โคตรเดือดฉะเดือด

โคจรมาผนึกกำลังจัดเต็มความมันส์ระห่ำเดือดกันอีกครั้งกับ 2 นักแสดงแอ็กชันสตาร์ระดับโลกอย่าง “ดอนนี เยน” (ยิปมัน, Rogue One: A Star Wars...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News