เปิดหน้าโปสเตอร์ตัวละครหลัก “Professor Marston & the Wonder Women” 3 มหัศจรรย์ผู้ให้กำเนิด “วันเดอร์ วูแมน”

Professor-Marston-Poster01

“Wonder Woman” กลายเป็นหนังฮิตประจำซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ใครจะรู้บ้างว่าต้นกำเนิดของซูเปอร์ฮีโร่สาวผู้นี้มีเรื่องราวที่น่า “มหัศจรรย์” และแสนประทับใจอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งทั้งหมดนั้นถูกเล่าอย่างครบถ้วนไว้ในหนังเรื่องใหม่ “Professor Marston & the Wonder Women” ที่จะเข้าฉายในไทย 16 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะที่ “เฮาส์ อาร์ซีเอ”

 

“Professor Marston & the Wonder Women” เล่าเรื่องของอาจารย์สอนจิตวิทยาที่ชื่อ “วิลเลียม มาร์สตัน” และความสัมพันธ์ชู้สาวกับภรรยา 2 คน คือ “เอลิซาเบธ มาร์สตัน” และ “โอลีฟ เบิร์น” ความรักของคนทั้งสามไม่เป็นที่ยอมรับของคนในยุคนั้น และมาร์สตันก็นำเอาแนวคิดแบบสุดโต่งนี้ ถ่ายทอดลงในหนังสือการ์ตูนซึ่งเป็นบทประพันธ์ชิ้นเอกของเขาที่ชื่อ “วันเดอร์วูแมน”

 

นักแสดงนำสามคนที่มารับบทเด่นในหนัง ได้แก่ “ลุค อีแวนส์”, “รีเบคกา ฮอลล์” และ “เบลลา ฮีธโคท” ถ่ายทอดบทบาทได้อย่างกล้าหาญจนคนดูต้องทึ่ง ล่าสุดค่ายหนังได้เผยโฉมโปสเตอร์ตัวละครทั้ง 3 คนออกมาเรียกน้ำย่อยแล้ว

 

ผลงานกำกับของ “แองเจลา โรบินสัน” เรื่องนี้จะเปิดตัวในเทศกาลหนังโตรอนโตในเดือนกันยายน และจะออกฉายในอเมริกาเดือนตุลาคม ส่วนคอหนังชาวไทยนั้นได้ชมแน่นอน 16 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะที่ “เฮาส์ อาร์ซีเอ” ในโครงการ Sony @ House

 

Professor-Marston-Poster02

Professor-Marston-Poster03


Featured News