แฟนโพนี่กรี๊ดสนั่น Comic-Con “My Little Pony: The Movie” เนรมิตบูธดินแดนอัศจรรย์ ระดมฟิกเกอร์น่ารักเวอร์ กิจกรรมเซอร์ไพรส์เพียบ!

pony-movie_comic-con02-02

เชื่อว่าแฟนๆ โพนี่หลายคนตั้งตารอดูเซอร์ไพรส์เด็ดๆ ภายในงาน San Diego Comic-Con 2017″ กันอยู่อย่างแน่นอน และ “My Little Pony: The Movie” ภาพยนตร์แอนิเมชันจากการ์ตูนทีวีซีรี่ส์ยอดฮิตของโลกก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะงานนี้ได้เนรมิตบูธให้กลายเป็นดินแดนอัศจรรย์ เพื่อสานฝันสาวกโพนี่ให้ได้ฟินกับความฟรุ้งฟริ้งกันสุดๆ

 

เพราะเพียงแค่ก้าวเท้าเข้าไปในบูธแฟนๆ จะได้พบกับบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยเหล่าแก๊งโพนี่ รวมไปถึงแลนด์มาร์กเด่นของ “Songbird Serenade” โพนี่น้องใหม่ที่พากย์เสียงโดย “เซีย” นักร้องสาวสุดฮอตเจ้าของเพลงฮิตบนบิลบอร์ดชาร์ตมากมาย และด้วยขนาดความสูงถึงแปดฟุตจึงได้ดึงดูดความสนใจจากผู้มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งแฟนๆ ยังเหมือนได้ดำน้ำลงไปยังอาณาจักร “ซีเควสเทรีย” เพื่อถ่ายภาพสวยๆ หรือแปลงร่างเป็นโพนี่ได้ในโซนของ “Ponification Station” ที่มีเมกอัปอาร์ติสต์คอยเติมความน่ารักสไตล์โพนี่ด้วยการทำผมและเล็บสำหรับแฟนๆ ทุกวัย

 

pony-movie_comic-con02-03

pony-movie_comic-con02-04

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษภายในบูธกับการเปิดวิดีโอที่บอกเล่าถึงทีมดาราและศิลปินชั้นนำระดับโลกมาร่วมให้เสียงเป็นตัวละครต่างๆ ของเหล่าโพนี่กันอย่างคับคั่ง รวมไปถึงการปล่อยคลิปสุดพิเศษออกมาเรียกความตื่นตาตื่นใจ ตามมาด้วยการ Q&A ถามตอบเกี่ยวกับภาพยนตร์ให้แฟนๆ ได้อินไปกับตัวละครสุดน่ารัก

 

ไม่เพียงเท่านี้ เพราะ “My Little Pony: The Movie”ยังสร้างความฮือฮาให้แก่ผู้มาร่วมงานด้วยการระดมของเล่นและฟิกเกอร์ที่ขนมาแบบจัดเต็มให้ได้กรี๊ดกันสนั่นงาน โดยเป็นเซ็ตการผจญภัยใต้ท้องทะเลสุดอัศจรรย์ตรงกับคอนเซปต์หลักของเนื้อเรื่องในภาคแอนิเมชันนี้ และสำหรับใครที่ติดตามโพนี่มาทุกเวอร์ชันภายในบูธยังคงมีเซ็ตของ “Equestria Girls” มาเอาใจแฟนๆ ที่การันตีได้เลยว่าน่ารักจนอยากได้มาครอบครอง

 

pony-movie_comic-con02-06

pony-movie_comic-con02-11

pony-movie_comic-con02-10

pony-movie_comic-con02-12

pony-movie_comic-con02-18

 

“My Little Pony: The Movie” พร้อมคัมแบ็กด้วยเรื่องราวสุดอัศจรรย์ที่จะมาทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักเข้าแบบเต็มเปา และพิเศษแฟนคลับชาวไทยที่สามารถอัปเดตข่าวสารทุกความเคลื่อนไหว แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ลุ้นรางวัลเอาใจสาวกเพียบ มาร่วมเป็นชาวแก๊งโพนี่เตรียมตะลุยภารกิจใหม่ก่อนใครได้ที่เพจเฟซบุ๊ก My Little Pony Thailand” (คลิก) จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

pony-movie_comic-con02-01

รูปภาพ

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

  การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ “My Little Pony: Friendship Is...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News