ปิดเทอมนี้ ได้เวลาผจญภัยไปกับ “My Little Pony: The Movie” และ “Playmobil: The Movie” เรื่องราวของ “มิตรภาพและความรักในครอบครัว” ส่งตรงถึงบ้าน บน “Apple TV”

Pony-Playmobil-Apple-TV01

 

 

ข่าวดีสำหรับน้องๆ หนูๆ ทั่วประเทศ ปิดเทอมนี้ได้เวลาท่องโลกเปิดจินตนาการไปกับการผจญภัยในเรื่องราวสุดแฟนตาซีที่ทาง “สหมงคลฟิล์มฯ” และ “มงคลเมเจอร์” ส่งตรงความบันเทิงถึงบ้านกับภาพยนตร์แอนิเมชันอันดับหนึ่งขวัญใจเด็กไทยถึง 2 เรื่องเยี่ยม

 

Pony-Playmobil-Apple-TV02

Pony-Playmobil-Apple-TV03

TEMPEST SHADOW (Emily Blunt) in MY LITTLE PONY: THE MOVIE.

 

“My Little Pony: The Movie” เรื่องราวผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยความแฟนตาซีของเหล่าม้าโพนี่นำโดย “ทไวไลต์ สปาร์กเคิล, แอปเปิลแจ๊ก, เรนโบว์ แดช, ฟลัตเทอร์ชาย, พิงกี้ พาย และแรริตี้” รวมไปถึงคาแร็กเตอร์ใหม่ล่าสุด ที่สร้างขึ้นสำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น “โพนี่ซุปตาร์” ที่ได้คาแร็กเตอร์มาจากนักร้องชื่อดังอย่าง “SIA”, “โพนี่จอมโจรสลัดวายร้าย” อย่าง “เทมเพสต์ ชาโดว์” ที่ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง “เอมิลี บลันต์” มาร่วมให้เสียงตัวละคร และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำหรับ มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่ ก็คือครั้งแรกที่เราจะได้เห็นเหล่าบรรดาโพนี่กลายร่างเป็น “เงือกน้อย” (Seapony) ในดินแดนใหม่ การผจญภัยใหม่ อัดแน่นไปด้วยจินตนการ และเรื่องราวของมิตรภาพ การอยู่ร่วมกัน การช่วยเหลือซึ่งกันและกันของเหล่าโพนี่

 

 

Pony-Playmobil-Apple-TV05

Pony-Playmobil-Apple-TV06

 

“Playmobil: The Movie” เปิดโลกเหนือจินตนาการไปกับ การผจญภัยในโลกของเล่นเมื่อ “ชาร์ลี” น้องชายตัวแสบหายตัวไปในโลกของเล่น ทำให้ “มาร์ลา” พี่สาวที่ไม่ค่อยจะลงรอยกับน้องชายต้องออกตามหาพร้อมกับการเผชิญหน้ากับตัวละครต่างๆ ในอาณาจักรของเล่นที่เธอไม่คุ้นเคยอย่าง “อาณาจักรสายลับ” ที่เต็มไปด้วยความอันตรายและอุปกรณ์ไฮเทค, “อาณาจักรเทพนิยาย” ดินแดนแห่งเวทมนตร์ที่มีแต่ความสวยงามเหมือนกับความฝัน และ “อาณาจักรโรมัน” ที่เต็มไปด้วยนักรบและความโหดร้าย นอกจากความสนุกและการได้พบเจอมิตรภาพใหม่ๆ แล้ว การเดินทางครั้งนี้ยังทำให้มาร์ลาเข้าใจถึงความหมายและแก่นแท้ของคำว่า “ครอบครัว” ที่เธอจะไม่มีวันสูญเสียมันไปอีกเป็นครั้งที่สอง

 

เปลี่ยนปิดเทอมนี้ให้กลายเป็นเวลาของการเปิดโลกแห่งจินตนาการ มาร่วมผจญภัยและเรียนรู้เรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก และครอบครัว ฝึกทักษะทางภาษาและไม่พลาดที่จะใช้เวลาดีๆ ร่วมกันบน “Apple TV”

 

กดซื้อได้ที่

My Little Pony: The Movie : https://apple.co/2YVk8JP

Playmobil: The Movie : https://apple.co/2L9stkS