ไม่แน่จริงอย่าคิดสู้! “Sahamongkolfilm X Apple TV” ส่ง 2 “นักฆ่า” เข้าประกวดตัวท็อปแห่งจักรวาล คุณจะเลือกทีมไหน #JohnWick โหด ดิบ ฆ่าได้ฆ่า หรือ #Anna ซูเปอร์โมเดล สวย แซ่บ

John-Wick-Anna-Apple-TV

 

ถ้าพูดถึง “จักรวาลนักฆ่า” ในวงการภาพยนตร์ ชื่อแรกที่นึกถึงก็คงจะหนีไม่พ้น “John Wick” ชายหนุ่มผู้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการแอคชั่นกับโลกนักฆ่าโคตรเดือด ซึ่งผ่านมาทั้งหมด 3 ภาค ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทุกภาค! เปรียบเหมือนเป็นการขยายจักรวาลที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ โดยในภาคล่าสุดหลัง “จอห์น วิค” ทำผิดกฎ จึงกลายมาเป็นเป้าหมายสำคัญของนักฆ่าทั่วโลกบีบให้เขาต้องลุยกว่าเดิม ทำให้คนดูได้เห็นฉากแอคชั่นหลายสไตล์ การต่อสู้ระยะประชิด ยิงปืน ขี่มอเตอร์ไซค์ เปิดโลกใต้ดิน เครือข่ายโรงแรมลับ และบรรดามือสังหารยอดระดับพระกาฬทั้งชายและหญิง แน่นอนว่ายังคงมี “สุนัข” ร่วมด้วย แถมยังถูกฝึกมาอย่างเข้มข้น ถึงขนาดที่ “คีอานู รีฟส์” ให้นิยามการทำงานกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “นี่คือความท้าทายด้านร่างกายที่สุดตั้งแต่เคยแสดงมา” บิลด์ขนาดนี้แล้ว แฟนๆ ไม่ควรพลาดที่จะตามเก็บ “John Wick” ให้ครบทั้ง 3 ภาค ก่อนรอดูภาค 4 ที่เตรียมเข้าฉายในปี 2022 นี้!

 

อีกหนึ่งนักฆ่าที่แฟนๆ หลงรักไม่แพ้กันก็คือ “แอนนา” ซูเปอร์โมเดลสวยแซ่บ! จากภาพยนตร์แอคชั่นสายลับสุดระทึก “Anna” หญิงสาวผู้เป็นนางแบบแถวหน้า และเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลกควบตำแหน่งมือสังหาร ต้องปลอมตัวหลายบุคลิก เล่นเกมสายลับสงครามเย็นที่ถูกวางแผนซ้อนไว้หลายชั้น เช่นเดียวกับนักแสดงนำอย่าง “ซาชา ลุสส์” ก็ทุ่มเทสุดตัวเพื่อเรียนรู้การเป็นสุดยอดสายลับ ทั้งอาวุธ ไล่ล่า รวมทั้งฝีมือการต่อสู้ระยะประชิด คอนเฟิร์มความมันส์จากปากของเธอเองว่า “สำหรับฉันมันเป็นเรื่องท้าทายทางด้านร่างกายและจิตใจ เรียนคิวบู๊ หัดศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่พื้นฐาน ฉันพยายามหัดมันด้วยแนวคิดเดียวกับแอนนาที่เข้มข้นสุดๆ ไปเลย”

 

แล้วคุณจะเลือกทีมไหน #JohnWick โหด ดิบ ฆ่าได้ฆ่า หรือ #Anna ซูเปอร์โมเดล สวย แซ่บ พบความสนุกเกินต้าน ความดุเดือดไร้ขีดจำกัด ฉากแอคชั่นที่หาไม่ได้จากที่ไหน! วันนี้ ที่ “Apple TV”

 

กดสั่งซื้อ John Wick : https://apple.co/300lnYv

กดสั่งซื้อ John Wick: Chapter 2 : https://apple.co/2XqYAnk

กดสั่งซื้อ John Wick: Chapter 3 – Parabellum : https://apple.co/2XVcUU9

กดสั่งซื้อ Anna : https://apple.co/2yYyKh0

 

Anna สวยสะบัดสังหาร

Anna สวยสะบัดสังหาร

มิถุนายนนี้ เตรียมร้อนระอุดุเดือดยิ่งกว่าเดิม เมื่อ “ลุก แบส์ซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง “Lucy” และ “Léon: The Professional” กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญเดือดระห่ำทุกองศา “Anna” มือสังหารสาวสวยระดับพระกาฬที่ทั่วโลกต่างหวั่นเกรงโดยมีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา   “Anna” บอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยชาวรัสเซีย “อันนา โพเลียโทวา” (ซาชา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News