ครั้งที่แล้วว่าเด็ด! ครั้งนี้ขนความสนุกจัดเต็มให้อีกระลอกใหญ่! สำหรับภาพยนตร์คุณภาพดีหลากหลายแนวที่ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” (Sahamongkolfilm International)“มงคลภาพยนตร์” (Mongkol Cinema) และ “มงคลเมเจอร์” (Mongkol Major) คัดสรรความบันเทิงจากภาพยนตร์ไทยและเทศ เพราะเรารู้ว่าคุณชอบอะไร เลยเสิร์ฟมาให้ทุกแนวครบ! ทั้งแอคชั่น, ระทึกขวัญ, ตลก เพิ่มเติมด้วยแอนิเมชันสำหรับทุกครอบครัวไปเลย ให้ทุกคนได้เลือกเก็บความประทับใจได้ทุกที่ทุกเวลา โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมนี้ บน “Apple TV”

 

Saha-Apple-TV-Set02-01

 

สะสมภาพยนตร์แห่งความทรงจำกับ “หนังไทยที่รัก” อย่าง “ข้างหลังภาพ” (Behind the Painting / 2544 / เชิด ทรงศรี) ผลงานสุดคลาสสิกกับตำนานรักที่ทุกคนยังไม่ลืม  และเรื่องราวความรักหลากรูปแบบจนเกิดเป็นกระแสโด่งดังกับ “เพื่อน…กูรักมึงว่ะ” (Bangkok Love Story / 2550 / พจน์ อานนท์) และถึงแม้ว่าจะย้อนกลับไปนาน แต่คุณภาพบนออนไลน์ยังดีเยี่ยมแบบที่อื่นๆ ให้ไม่ได้

 

 

Saha-Apple-TV-Set02-02

 

สายแอคชั่นก็จัดทัพ “แตะจอแตก!” ยกทีมความมันส์สไตล์ฮอลลีวูด ด้วยซูเปอร์โมเดลสายลับ “Anna” (แอนนา สวยสะบัดสังหาร)  ผนึกทีมเดือดสุดแกร่งใน “12 Strong” (12 ตายไม่เป็น), “Robin Hood” (พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด), Sicario: Day of the Soldado (ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2) และ “Hotel Artimis (โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร)

 

 

Saha-Apple-TV-Set02-03

 

จะดูคนเดียวหรือจะชวนเพื่อนมาดูด้วยกับเหล่าภาพยนตร์วัดระดับการเต้นของหัวใจ “ใครไหว กรี๊ดก่อนเลย” รวมตัวสายระทึกขวัญชอบความตื่นเต้นไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น “Down a Dark Hall” (โรงเรียนปีศาจ), Metamorphosis (ปีศาจเปลี่ยนหน้า) และ “Kin” (โคตรปืนเอเลี่ยน)

 

 

Saha-Apple-TV-Set02-04

 

ปิดท้ายด้วยความบันเทิง “โหลดเหอะ อยากฮา!” กับแบบฉบับของสองเพื่อนซี้ที่มีทั้งสองสาวปฏิบัติการสุดแซ่บ “The Spy Who Dumped Me” (2 สปายสวมรอยข้ามโลก) ที่สำคัญยังแฮปปี้สุดๆ เพราะครั้งนี้มีแอนิเมชันยอดฮิตของโลก “My Little Pony: The Movie” (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) มาเอาใจน้องๆ หนูๆ ให้สนุกสนานกันทั้งครอบครัวอีกด้วย

 

ลิสต์ภาพยนตร์ดีๆ แบบนี้ มีพร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม 15 พฤษภาคมนี้ ร่วมเป็นเจ้าของหนังเรื่องโปรดได้แบบไม่มีวันหมดอายุ บน “Apple TV”

 

รูปภาพ

12 Strong 12 ตายไม่เป็น

12 Strong 12 ตายไม่เป็น

11 กันยา 2001 วินาศกรรมถล่มตึกเวิลด์เทรดช็อกทั้งโลก  12 กันยา 2001 เพียงหนึ่งวันหลังเหตุการณ์ 9/11 12...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News